Máy làm kem tuyết giải nhiệt mùa hè sắp cập bến CUBES ASIA

609 lượt xem

elmeco logo(1)

Công ty TNHH Elmeco được thành lập vào năm 1961 tại Mỹ bởi Salvatore Cortese, người tạo ra máy làm kem tuyết đầu tiên. Và từ năm 1981 đến nay, ông Umberto Cortese trở thành người đại diện cho thế hệ thứ 3, tiếp quản công ty.

Cả 3 dòng máy đều là sản phẩm hoàn hảo cho đá tuyết kiểu Ý, đá bào, cà phê/ trà đá lạnh, đá tuyết băng lạnh, kem tuyết tươi, sữa chua đông lạnh, nước chanh và nhiều thức uống hơn nữa… Bạn có thể tạo ra hương vị bạn thích, sáng tạo ra các công thức nấu ăn mới!

Máy làm kem tuyết Bigbiz1         

Big Biz là một máy đa kinh tế về bào chế, làm lạnh và đông lạnh các loại thức uống, dễ sử dụng và làm sạch. Chiếc máy này có tính năng linh hoạt tuyệt vời và chiếm một khoảng không gian nhỏ. Big Biz sẽ giảm thiểu đầu tư của bạn và tối đa hóa lợi nhuận vì thực tế bạn sẽ không mất chi phí bảo trì máy. Sản phẩm Big Biz có khối lượng nhỏ, với sức chứa khoảng 5,5l cho đá tuyết được tạo ra, cho phép thay đổi hương vị của nó thường xuyên hơn.

Máy làm kem tuyết          Máy làm kem tuyết

Máy làm kem tuyết First Class 2

First class2 bao gồm 2 cụm máy làm lạnh, một chiếc máy đa kinh tế về bào chế, làm lạnh và đông lạnh. Với “hệ thống làm lạnh toàn bộ” đã được cấp bằng sáng chế, việc làm lạnh được bắt đầu phía dưới cùng, điều đó có nghĩa là những giọt cuối cùng của sản phẩm đều được làm lạnh một cách hoàn hảo. Máy rất dễ tháo rời và làm sạch, không bị bịt quá kín. Trung tâm điện tử của máy làm cho chiếc máy làm đá tuyết này dễ dàng sử dụng hơn. Dòng máy này có sức chứa lên đến 24l cho mỗi lần làm lạnh.

Máy làm kem tuyết           Máy làm kem tuyết

Máy làm kem tuyết B – Large 1

Từ những kinh nghiệm tích lũy của hãng Elmeco, B – Large 1 là một chiếc máy có kết cấu mới, có sức chứa nhiều hơn và năng suất cao hơn một kết cấu mới, có thể chứa được nhiều hơn và là một chiếc máy có hiệu suất cao. Chiếc máy làm đá giữ được tất cả những đặc tính cơ bản của sự bền bỉ, dễ sử dụng và lau chùi, chiếc máy có khoảng chứa lên đến 8l, chỉ chiếm một khoảng không gian nhỏ cho quầy trưng bày của bạn. Và bên cạnh đó, nó cũng được trang bị một hệ thống phục vụ kiểm soát từng phần, hệ thống này đã được cấp bằng sáng chế. Đây thực sự là dòng máy hoàn hảo số cho việc làm đá tuyết của bạn.

Máy làm kem tuyết           elmeco Blarge slush 3(1)

Một số thức uống làm từ chiếc máy làm kem tuyết giải nhiệt mùa hè!!

bicc(1)cocktails(1)Green Smoothies Are Good for your Health(1)strawberry milkshake 11(1)

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Cubes Asia