MARCO – Hệ thống Nước Nóng không thể thiếu cho quán cà phê của bạn

532 lượt xem

MARCO

Marco dần trở thành thương hiệu có mặt tại các quán cà phê – chuỗi cà phê specialty hoặc các nhà hàng, khách sạn lớn. Mang đến những hỗ trợ lớn về độ chính xác, tiết kiệm năng lượng cho nồi hơi lấy nước nóng và máy pha cà phê.

Hệ thống của Marco được sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau như: văn phòng, quán cà phê specialty, quầy bar của nhà hàng khách sạn… Tập trung phát triển về thiết kế và chất lượng, Marco đã có những thiết bị nhất quán mang lại chất lượng tốt nhất cho tách cà phê của bạn.

Các giai đoạn phát triển

1980

Marco phát triển lần đầu tiên ở Ireland.

Hệ thống đầu tiên được lắp đặt vào năm 1980 tại Dublin, Ai-len. Trong vài năm tới, Marco bắt đầu thiết kế, sản xuất, bán và hỗ trợ hệ thống phân phối nước và cà phê. hệ thống của Marco đã (và vẫn tiếp tục được) được sử dụng trong một loạt các địa điểm khách sạn, ăn uống và dịch vụ ăn uống, quán bar, quán cà phê, bệnh viện và văn phòng.

2009

MARCO

Gắn với James Hoffman, Marco ra mắt Uber Boiler, phù hợp với phương pháp Brewing cà phê.

Boiler này kết hợp với việc thoát nước, canh chỉnh liều lượng, hẹn giờ và cung cấp nhiệt độ chính xác cao. Các Uber Boiler nhanh chóng trở thành một trong những thiết bị yêu thích của Barista trên thế giới

2016

marco 2

Ra mắt hai sản phẩm đáng chú ý trong năm nay, The Jet và The SP9.

Jet là một hệ thống sản xuất trực quan có thể lập trình để đảm bảo tất cả các yếu tố của quá trình sản xuất được kiểm soát. Jet cho phép kiểm soát phần chính xác và cung cấp cho người dùng khả năng lập trình công thức brew và thiết lập ba quy trình khác nhau.

The SP9 với cấu hình thiết kế nổi bật chỉ có chân lấy nước nóng đã giúp Marco lên 1 tầm cao mới. The SP9 có một nồi hơi dưới quầy, tuần hoàn nước giữa đầu và nồi hơi để đảm bảo nhiệt độ vẫn chính xác trong mỗi lần ủ.

SP9 nhanh chóng trở thành một sản phẩm chủ lực cho Marco và giờ đây có thể được tìm thấy trong các cửa hàng cà phê specialty trên toàn thế giới.

2015

Chính thức khai trương văn phòng Trung Quốc và Hoa Kỳ.

2017

marco 1

Marco phát triển phạm vi Marco MIX.

Một sự đổi mới từng đoạt giải thưởng trong nồi hơi nước, Marco MIX bây giờ đã có trong undercounter và countertop phiên bản 8 lít. MIX cung cấp kiểm soát nhiệt độ và âm lượng chính xác. Phạm vi này được thiết kế với một bể cách nhiệt chân không giữ nhiệt, giữ nước ở nhiệt độ ổn định, đáng tin cậy và làm cho nó tiết kiệm năng lượng hơn 66% so với các đối thủ hàng đầu. MIX được sử dụng trong các khách sạn, quán cà phê và văn phòng trên toàn thế giới. Kể từ khi ra mắt, MIX đã giành được một số giải thưởng bao gồm Giải thưởng Thiết kế bền vững của Viện Thiết kế Ailen và Sản phẩm mới tốt nhất tại World of Coffee Budapest 2017 và Seattle năm 2017.

2019

Trong vòng 30 năm, Marco đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong thị trường cung cấp hệ thống nước nóng cho các quán cà phê – chuỗi specialty/ nhà hàng/ khách sạn.

Luôn tập trung vào khách hàng, Marco hoàn thiện và đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.

Và tại Việt Nam, Cubes Asia đã trở thành Nhà Nhập Khẩu chính thức của Marco. Cubes Asia mong muốn đem đến cho bạn và quán cà phê của bạn một giải pháp toàn diện.

Cubes Asia