THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN THĂM GIAN HÀNG CÔNG TY CUBES ASIA TẠI HỘI CHỢ COFFEE EXPO VIETNAM 2017 (01/06/2017-03/06/2017)

689 lượt xem

Thư cảm ơn khách hàng đến thăm gian hàng công ty CUBES ASIA tại hội chợ COFFEE EXPO VIETNAM 2017 (01/06/2017-03/06/2017)

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác,

Lời đầu tiên, CUBES ASIA xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng K08 – K10 của chúng tôi tại triễn lãm Coffee Expo Vietnam 2017.

Trong thời gian tổ chức triễn lãm, CUBES ASIA hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng trong và ngoài nước các thông tin tư ván hữu ích về sản phẩm, dịch vụ. Sự tham dự của Quý khách đã góp phần cho triễn lãm thành công rực rỡ.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngành máy pha cà phê và cà phê, chúng tôi luôn hướng đến hoàn thiện chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng. Cho đến nay, CUBES ASIA tự hào là đơn vị phân phối cho những thương hiệu lớn như Nuova Simonelli, Melitta, Victoria Arduino, Lelit, Cararro,…

Một lần nữa,CUBES ASIA xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách vì đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác phát triển các sản phẩm tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

 

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

 

Một số hình ảnh tại buổi triễn lãm

 

Hình ảnh khách thăm quan tại hội chợ COFFEE VIET NAM 2017
Hình ảnh khách thăm quan tại hội chợ COFFEE VIET NAM 2017

 

Hình ảnh máy pha coffee tại hội chợ COFFEE EXPO VIỆT NAM 2017
Hình ảnh máy pha coffee tại hội chợ COFFEE EXPO VIỆT NAM 2017

 

Hình ảnh đội ngũ ban hỗ trợ tổ chức chương trình
Hình ảnh đội ngũ ban hỗ trợ tổ chức chương trình

Website: https://cubes-asia.com/

 

Cubes Asia