GRINTA – MÁY XAY CÀ PHÊ CÔNG SUẤT TỐT VỚI MỨC GIÁ HỢP LÝ

551 lượt xem

Tương quan của máy xay này?

Đối với người uống espresso tại nhà đang tìm kiếm một chiếc máy xay tiêu dùng hoàn hảo, hãy xem xét chiếc máy xay cà phê Nuova Simonelli Grinta Black. Được chế tạo với các thiết lập xay cân bằng và lưỡi dao thép rất cứng, Grinta xay trộn rất hiệu quả cho espresso, cho cả việc rót ra và nhỏ giọt! Và với cách điều chỉnh dễ dàng, các barista tại nhà sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng máy xay Grinta với khả năng vượt trội của máy.

MÁY XAY CÀ PHÊ

Những máy xay tiêu dùng khác tương tự như Grinta gồm các sở thích số đông như máy xay Rancilio Rocky Grinder. Rancilio xuất sắc trong các thiết bị điện tử thương mại chuyển dần sang các sản phẩm gia đình như Rocky. Trong khi Rocky tự hào về tính thương mại, thì việc sáng chế của Grinta thì phù hợp hơn trong môi trường bận rộn hơn. Điều đó nói rằng, hãy đọc để thấy rằng Grinta là một máy xay cà phê hoàn hảo cho gia đình hoặc việc kinh doanh của bạn.

Thiết kế thương mại

Được thiết kế với các chi tiết mang tính thương mại, Nuova Simonelli Grinta Black là một máy xay tiêu dùng tuyệt vời cho các nhà pha chế cần sự trợ giúp đắt lực từ máy xay – máy xay cà phê Grinta có thể đạt công suất gần 4kg một giờ. Với công suât vậy là đủ cà phê cho các quán cà phê nhỏ, văn phòng công ty hoặc thậm chí cho nhà của bạn.

hqdefault%20(1)

Grinta không chỉ theo kịp tốc độ của môi trường kinh doanh, máy xay cà phê bột rất ổn định. Được lắp đặt một răng cưa 50mm bằng thép rất cứng, Grinta được chế tạo để giữ cho việc xay xát ổn định của cà phê espresso – quyết định cho một shot espresso thơm ngon cuốn hút! Máy xay chính xác của Grinta cho phép các barista tập trung vào việc tìm kiếm sự thiết lập hoàn hảo và không phải lo lắng về tính nhất quán của sản phẩm. Và đó là điều chúng tôi quan tâm khi lựa chọn máy xay.

Phân khúc

Nhờ vào kích cỡ xay nhỏ của Nuova Simonelli Grinta Black, đây là chiếc máy xay hoàn hảo để kết hợp với máy pha epsresso như máy pha cà phê Nuova Simonelli Oscar II gần đây. Hoặc máy pha nhỏ giọt như Bonavita 8 – Cup. Bạn sẽ nhận ra rằng – Grinta là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc pha chế, chiết suất hoặc espresso của bạn.

nuova simonelli musica noire moulin grinta noir

Dễ sử dụng

Công nghệ số ở Nuova Simonelli Grinta Black như một “điệu nhảy vui nhộn” với các cài đặt từng bước! Cài đặt từng bước cho phép các barista nhanh chóng điều chỉnh theo từng bước gia tăng cài đặt. Không phải đề cập đến việc phải đi tìm chiếc máy xay thao tác dễ dàng hơn nếu bạn chuyển đổi phương pháp pha chế – đặc biệt cho người mới bắt đầu! Máy được thiết kế với các đánh dấu trực quan và dễ dàng điều chỉnh bằng cách xoay chuyển cổ họng của hộc chứa hạt. Đơn giản chỉ cần mở khóa cài đặt của Grinta và xoay điều chỉnh hộc.

         hqdefault(3)

Một trong những tính năng phức tạp hơn của Grinta là điều chỉnh máy xay với hạt cà phê vào tốt hơn. Với một tay nhấn khóa và tay khác xoay hộc chứa, nó có thể khó nắm và thay đổi cài đặt hơn. Vì vậy, Grinta kích hoạt một nút ngay bên dưới để xả cà phê bột ra. Vị trí này làm cho máy xay tiếp cận tốt nhát với ngăn chứa và tay cầm để nhất nút xay cà phê thuận tiện hơn.

Giá cả phải chăng và phong cách

Máy xay cà phê Nuova Simonelli Grinta Balck có thể được sáng chế phù hợp cho sử dụng quy mô lớn, nhưng với thiết kế nhỏ gọn của nó có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ nhà bếp nào. Với chiều sâu và rộng khoảng 13cm, Grinta giúp tiết kiệm cho bạn không gian lắp đặt. Bên cạnh đó, chiều cao của máy xay Grinta hơn 40cm cùng với hộc chứa hạt cho 0,5kg. Chứa được rất nhiều hạt! Với bộ máy xay và đầu xả lớn của Grinta, thật dễ dàng để sử dụng cho mục đích thương mại.

Một lý do của việc Grinta có mức giá phải chăng là vì nó được cấu tạo bằng chất liệu nhựa. Đối với nhiều barista, nhựa thì không chuyên nghiệp. Nhưng các lựa chọn thay thế như chất liệu kim loại sẽ làm tăng giá cho chiếc máy xay Grinta, điều đó có thể gây khó cho các nhà pha chế tại nhà với ngân sách hạn chế. Nếu bạn tìm kiếm một chiếc máy xay với các tính năng và khả năng của Grinta, bạn sẽ khó có thể tìm thấy một trong con máy nào có được giá tốt như Grinta.

Chúng ta cũng nên đề nhắc đến Grinta màu đỏ, đen, bạc, hoặc màu nhôm, một lựa chọn thêm nữa để hoàn thiện màu sắc căn bếp của bạn.

MÁY XAY CÀ PHÊ MÁY XAY CÀ PHÊ

Kết luận

Nuova Simonelli Grinta Black có điều chỉnh dễ sử dụng, cài đặt trực quan, và tính nhất quán cho cà phê espresso! Với hiệu quả của bộ phận xay và tốc độ của máy, máy xay tiêu dùng này sẽ phù hợp với một quán cà phê, văn phòng, hoặc tại nhà dễ dàng. Bạn nghĩ gì về Grinta? Hãy chia sẽ với chúng tôi nhé!

===========

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/vn/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Cubes Asia