Giá của máy xay sinh tố

530 lượt xem

Gia may xay sinh to

Máy xay sinh tố có khá nhiều loại. Tùy vào loại máy mà bạn mua, hãng máy và điều kiện tài chính mà lựa chọn máy với giá thành khác nhau. Những loại máy xay chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ là những loại có chất lượng cao nhất.

Máy xay sinh tố thông thường

Loại máy này chỉ có các chức năng cơ bản nhất là xay trái cây, xay đá nhỏ, xay hạt khô… Máy xay thông thường có cấu tạo đơn giản, gồm một thân máy và 1 – 2 cối xay đi kèm. Máy xay thông thường sẽ phù hợp khi bạn chỉ có những nhu cầu xay đơn giản như trên.

Máy xay sinh tố đa năng

Ngoài những chức năng cơ bản như một chiếc máy xay thông thường, máy đa năng tích hợp thêm các chức năng khác như vắt cam, ép trái cây, đánh trứng. Bởi lí do này mà máy xay sinh tố đa năng cũng có nhiều loại cối hơn và nhiều lưỡi dao kèm theo. Máy say sinh tố đa năng sẽ phù hợp với căn bếp nhà bạn nếu như bạn không muốn mua quá nhiều vật dụng vì sự tích hợp của rất nhiều tính năng ấy.

Máy xay sinh tố cầm tay

Khác với hai loại máy trên, máy xay sinh tố cầm tay có thân máy hình trụ dài. Để sử dụng loại máy này, bạn cầm thân máy trên tay, nhấn nút trên thân máy và bắt đầu xay thực phẩm đựng trong tô, chén, cốc bất kỳ. Nếu căn bếp của gia đình bạn có diện tích nhỏ, bạn không muốn mua quá nhiều vật dụng thì máy xay sinh tố cầm tay sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn lựa chọn các sản phẩm nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Hàn Quốc… thì giá thành sẽ cao hơn so với các sản phẩm được sản xuất trong nước. Phần đa giá máy xay sinh tố nhập khẩu từ nước ngoài đều cao sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm nhập khẩu thực sự nên được cân nhắc nếu bạn là người có thu nhập cao.

Vinbarista.com chuyên cung cấp các sản phẩm máy xay sinh tố nhập khẩu với giá thành hợp lý. Đừng lăn tăn về giá máy xay sinh tố nếu bạn thực sự muốn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nắm được giá thành máy xay sinh tố hợp lý nhất cũng như cách lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Cubes Asia