DÙ MÁY XAY CÀ PHÊ MELITTA MOLINO KHÔNG CAO – NHƯNG NGƯỜI KHÁC PHẢI NGƯỚC NHÌN

641 lượt xem

Nếu không có cà phê, nhiều người khó có thể bắt đầu ngày mới của họ. Vì vậy, với những chiếc máy xay có mặt trên thị trường hiện nay, bạn có thể sẽ không còn sợ việc xay cà phê mất quá nhiều thời gian. Một dòng máy xay đặc biệt đẹp của hãng Melitta, đó là máy xay cà phê Melitta Molino.
Thành phần cấu tạo máy là chất liệu có chất lượng cao và nhiều thành phần phù hợp của một chiếc máy xay gia đình. Ngay cả khi chất chất liệu của máy bằng nhựa, hãy hướng tới một chiếc máy xay với tính chất đàn hồi của chúng. Máy xay cà phê Melitta Molino là một máy xay đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

MÁY XAY CÀ PHÊ MOLINO

Đảm bảo thao tác đơn giản

Máy xay cà phê Melitta Molino được gia tăng tính vận hành, khách hàng không phải mất quá nhiều sức lực. Có nghĩa là những yêu cầu cơ bản của máy được sử dụng bằng năng lượng điện. Sau đó, người tiêu dùng chỉ cần cắm phích cắm vào ổ, nhấn nút công tắc bật/tắt và mọi thứ đã sẵn sàng. Thêm vào đó, lượng cà phê và độ mịn của nó có thể được điều chỉnh. Đơn giản là bạn chỉ cần xoay núm điều khiển đến vị trí mong muốn của mình.

71dG9EQQJeL SL1500               combo easytop molino1

Kích thước tối ưu – vừa tiết kiệm không gian

Qua thiết kế giới hạn và màu sắc trung tính, máy xay cà phê Melitta Monlino khiến cho bất kì căn bếp nào có các thiết bị điện tử cũng được điều chỉnh tối ưu. Ngoài ra, máy xay cà phê đạt được kích thước sản phẩm rất nhỏ. Điều này đảm bảo rằng tại bất kì không gian nào trong các ngăn chứa đồ bếp bạn cũng có thể đặt được chiếc máy Melitta Molino. Kích thước của máy xay này là 16.2 x 10.5 x 25.5cm. Tổng trọng lượng 1,6kg tất nhiên cũng không phải là một trở ngại. Việc tăng cường thêm bề mặt hoạt động làm việc của máy là không cần thiết.

                

 

Cà phê – cái gì đã xay nhỏ nó?

Điểm nổi bật của máy xay cà phê Melitta Molino là tính điện tử của nó, đó là khách hàng có thể cài đặt lên đến 17 độ nghiền khác nhau. Quá nhiều so với những máy xay khác. Sự chuyên nghiệp của răng cưa của máy là xay hạt cà phê rất đều. Điều này nghĩa là không có nhiều hạt cà phê bị xót lại sau khi xay. Động cơ mạnh me của máy chịu trách nhiệm hoàn toàn. Ngăn chứa có thể chứa một lượng tối đa 200g cà phê. Ngay với lượng cà phê, người dùng cũng có thể cài đặt riêng. Có thể đạt được 2 – 14 cốc cà phê mỗi lần, vì vậy thậm chí có thể sử dụng dủ cho cả một bữa tiệc. Thêm vào đó, máy xay cà phê Melitta Molino là một thiết bị điện tử được trang bị chế độ tắt tự động. Đó là khi máy xay không còn hạt bên trong thì cũng không gây ra hư hại gì. Ngăn chứa trong suốt đảm bảo cho người dùng có thể quan sát quá trình xay xát được chính xác nhất.

         

Đảm bảo vệ sinh dễ dàng 

Chiếc máy này có bộ ngăn chứa, nắp, và dĩa xay có thể tháo lắp, các bộ phận có thể được vệ sinh hoàn hảo. Việc làm sạch bên ngoài được thực hiện rất nhẹ nhàng, chỉ cần một chiếc khăn ướt thế là đủ. Rất nhanh chóng và quá dễ dàng.

moulin a cafe melitta molino noir grains

Giao hàng tận nơi – cho tất cả

Người mua máy xay cà phê Molino hay nhiều loại máy khác, nhu cầu của khách hàng có thể được bắt đầu ngay lập tức.

Kết luận về máy xay cà phê Melitta Molino

1(5)

Máy xay cà phê Melitta Molino là một chiếc máy xay điện tử phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày. Tất cả nhờ vào máy có hiệu suất làm việc tốt và giá cả tốt đối với một chiếc máy xay gia đình. Không cần quá quan trọng mức ngân sách là nhiều hay ít, chiếc máy Molino đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất. Mặc dù máy xay cà phê này được sử dụng nhiều giờ mỗi ngày, khách hàng không phải lo ngại rằng hóa đơn tiền điện của bạn sẽ bị tăng chóng mặt. Điều này là do chiếc máy nhỏ nhắn này rất tiết kiệm năng lượng.

===========

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Cubes Asia