KHÁM PHÁ NHỮNG ĐƠN VỊ NỔI BẬT SẼ XUẤT HIỆN TẠI FOOD AND HOTEL HANOI 2023

428 lượt xem

Food and Hotel Hanoi 2023 là sự kiện triển lãm quốc tế hàng đầu về thực phẩm, đồ uống và dịch vụ nhà hàng – khách sạn tại Việt Nam, được tổ chức từ ngày 21 đến 23 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội. Sự kiện quy tụ hơn 113 nhà trưng bày đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút hơn 6.500 khách tham quan chuyên ngành. 

Food and Hotel Hanoi năm nay sẽ có sự góp mặt của những đơn vị nổi bật trong ngành công nghiệp cà phê tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu những đơn vị nổi bật trong ngành máy pha cà phê Việt Nam sẽ tham gia sự kiện qua bài viết dưới đây!

Cubes Asia

Cubes-Asia

Cubes Asia chuyên cung cấp dòng máy pha cà phê, máy xay cà phê chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường cà phê thế giới, là nhà nhập khẩu độc quyền thương hiệu Victoria Arduino và Nuova Simonelli. Cubes đã và đang giữ vị thế của mình nằm trong top những công ty dẫn đầu về thị trường máy pha cà phê chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Ngoài ra, Cubes Asia tự hào là thành viên của SCA – Hiệp Hội Cà Phê Đặc Sản Quốc Tế và là nhà tài trợ chính tại các cuộc thi nổi tiếng như VNSBC – Giải Vô địch Barista Quốc gia Việt Nam, PCA – Vận động viên cà phê chuyên nghiệp.

Cubes Asia mang gì đến Food and Hotel Hà Nội 2023?

Đến hẹn lại lên, Cubes Asia là cái tên không thể thiếu trong sự kiện Food and Hotel mỗi năm. Tại sự kiện lần này, Cubes sẽ mang đến cho bạn những dòng máy pha cà phê, máy xay cà phê cao cấp, chuyên nghiệp như: Eagle One PRIMA, ECM Puristika, Melitta Purista, Kalerm K95LT,… phù hợp cho đối tượng khách hàng quan tâm đến máy pha cà phê cho gia đình, máy pha cà phê cho quán vừa và lớn. 

Đặc biệt có sự xuất hiện của dòng máy pha cà phê Eagle Tempo 2 Groups, sản phẩm tinh hoa hội tụ của nhà Victoria Arduino vừa cho ra mắt trong năm 2023 được nhiều khách hàng trông chờ và săn đón. Độc quyền chỉ có tại Cubes Asia, mời bạn đến gian hàng Cubes để tham quan từ 21/11/2023 đến hết ngày 23/11/2023 để nhận được nhiều ưu đãi khi mua máy tại sự kiện lần này.

Eagle Tempo 2 Groups 123

Eagle Tempo 2 Groups đến từ thương hiệu Victoria Arduino

 

ECM-Mechanika-MAX-456

ECM Mechanika MAX

Eagle-One-PRIMA-123

Eagle One PRIMA của thương hiệu Victoria Arduino

 

Appia-Life-2-Groups-Volumetric-234

Appia Life 2 Groups Volumetric của thương hiệu Nuova Simonelli

Còn nhiều dòng máy sẽ được trưng bày tại sự kiện Food and Hotel Hanoi 2023 lần này. Hãy đến gian hàng B2-08 của Cubes Asia để tham quan và chiêm ngưỡng những dòng máy pha cà phê, máy xay cà phê đến từ những thương hiệu dẫn đầu thị trường cà phê trên toàn thế giới.

Bon Cafe

Bon-Cafe

Boncafé Việt Nam là nhà cung cấp giải pháp cà phê toàn diện cho doanh nghiệp bán lẻ và dịch vụ ăn uống tại Việt Nam. Với thế mạnh là cung cấp các sản phẩm cà phê chất lượng cao, bao gồm cà phê rang của thương hiệu Boncafé và Segafredo Zanetti, trà Brodies, hỗn hợp socola và các loại đồ uống khác. Bên cạnh đó, Boncafé Việt Nam cũng là nhà phân phối các dòng máy pha cà phê 

Bon Cafe mang đến gì trong sự kiện lần này?

Trong sự kiện lần này, Boncafé Việt Nam sẽ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ cà phê của mình, bao gồm cà phê rang, trà, các loại đồ uống khác và máy pha cà phê thương mại. Bon café hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cà phê chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Lý Gia Viên

LY-GIA-VIEN

LÝ GIA VIÊN là nhà cung cấp các sản phẩm HORECA cao cấp, nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Mỹ, Anh, Ý, Đức, Nhật Bản và Úc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Lý Gia Viên cũng là nhà phân phối các dòng máy pha cà phê thương mại/nội địa và các trang thiết bị chuyên dụng. Máy pha cà phê của Lý Gia Viên được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, …

Lý Gia Viên sẽ mang đến gì tại Food and Hotel Hà Nội 2023?

Tại sự kiện này, Lý Gia Viên sẽ mang đến cho khách tham quan những sản phẩm cà phê và máy pha cà phê chất lượng cao, được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới, những dòng máy trưng  bày chủ yếu là: Máy pha cà phê Espresso, máy pha cà phê tự động và một số loại máy xay cà phê. Lý Gia Viên mong muốn mang đến cho khách tham quan sự kiện một trải nghiệm thú vị và bổ ích tại sự kiện Food & Hotel Hà Nội 2023 lần này.

Kết Luận

Food & Hotel Hà Nội 2023 là một sự kiện quan trọng đối với các doanh nghiệp trong ngành HoReCa, không chỉ mang đến những cơ hội giao thương, hợp tác và tìm kiếm đối tác tiềm năng cho các doanh nghiệp, mà còn cập nhật cho khách hàng được những xu hướng mới trong ngành thực phẩm, đồ uống, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ. 

Trong sự kiện lần này, Cubes Asia sẽ có mặt tại gian hàng B2-08. Nếu bạn đang quan tâm đến đến những dòng máy pha cà phê, máy xay cà phê chuyên nghiệp, hãy đến ghé thăm gian hàng của Cubes Asia để tham quan và chọn lựa cho sự đầu tư máy pha cà phê phù hợp

 

Cubes Asia