Black Eagle VA 388 Volumetric CUỐI CÙNG ĐÃ ĐÁP CÁNH TẠI VIỆT NAM

710 lượt xem

Với việc ra mắt thành công hàng loạt các dòng sản phẩm Black Eagle VA 388 như: Gravitech, Seatle,…. và Volumetric, siêu phẩm cuối năm đã đổ bộ tại Việt Nam.
Là một trong những thương hiệu sản xuất máy cà phê lâu đời và có uy tín trên thế giới, Victoria Arduino luôn mang đến cho các khách hàng của mình những giải pháp thông minh và tiện lợi cho một buổi sáng tràn đầy phấn khởi và tỉnh táo.

Cùng với việc CUBES ASIA trở thành nhà phân phối độc quyền chiếc máy “Black Ealge VA 388”, giờ đây giới Barista sẽ có cơ hội được tận tay chạm vào siêu phẩm này và được trải nghiệm thực tế nhất. Đánh dấu sự kiện này, vào ngày 10/12 vừa qua, công ty đã có buổi ra mắt sản phẩm này tại Showroom Vin Barista, nhằm chào mừng “chú đại bàng đen” này hạ cánh tại Việt Nam.

Black Eagle VA 388 Volumetric CUỐI CÙNG ĐÃ ĐÁP CÁNH TẠI VIỆT NAM

Buổi ra mắt có sự tham dự đông đảo của giới Barista, các nhà cung cấp và phân phối máy cà phê ở Sài Gòn. Đặc biệt, sự kiện lần này còn có cơ hội được đón chào Ông Federico Imppodimonte – Giám đốc kinh doanh nhãn hàng tại Đông Nam Á, và chị Trần Hân – quán quân cuộc thi Vietnam National Barista Championship 2016, đại diện nước nhà tham dự cuộc thi World Barista Championship 2016 tại Dublin hồi tháng 7 vừa qua. Bên cạnh đó, đông đảo những người trong ngành cũng vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ trước những tính năng mà máy mang lại.

Là một trong dòng sản phẩm chủ lực của Victoria Arduino, Black Eagle VA388 luôn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm độc đáo và cảm giác mới lạ. Với những tính năng thông minh và hiện đại (xem thêm tại bài viết: SIÊU PHẨM BLACK EAGLE VA388 VOLUMETRIC LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM), chú đại bàng đen này chắc chắn sẽ trở thành những người trợ thủ đắc lực nhất cho các Barista tự tin sáng tạo nên những tác phẩm độc đáo của riêng mình.

 

Black Eagle VA 388 Volumetric

Giám đốc điều hành CUBES ASIA – Ông Axel Fabian Korn đang có đôi lời giới thiệu về sản phẩm

 

14

Ông Federico Imppodimonte – Giám đốc kinh doanh nhãn hàng tại Đông Nam Á

cùng các thành viên của CUBES ASIA 

 

Black Eagle VA 388 Volumetric

Cận cảnh từng đường nét và thẩm mỹ của máy, dễ dàng thu hút được sự chú ý của người xem

 

7

Rất đông người trong giới Barista và ngành cà phê đã có mặt tại buổi ra mắt sản phẩm này

 

13

Người xem có cơ hội được tận tay trải nghiệm dùng thử máy

 

20161210 121811

Quán quân Vietnam National Barista Championship 2016, Trần Hân đang hướng dẫn người xem

về quy trình làm việc của máy

 

Nếu như bạn muốn trải nghiệm siêu phẩm này, đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Showroom Vin Barista tại Lầu 4, Takashimaya Center để có cơ hội được chạm tay và chiêm ngưỡng một cách chân thực nhất.

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

 

Cubes Asia