CUBES ASIA TÀI TRỢ SỰ KIỆN SPC NHA TRANG 2019

495 lượt xem

Vừa qua, Cubes Asia hân hạnh góp mặt và tài trợ sự kiện SPC Nha Trang 2019 với chủ đề “Enhance Negotiation Skill For Selecting Strategic Parteners”. Đồng hành xuyên suốt chương trình là những ly cà phê thơm ngon đúng chuẩn hương vị Ý được pha chế bởi bộ máy pha, máy xay cao cấp Appia II 1 Group, MDX On Demand từ thương hiệu Nuova Simonelli, các sản phẩm cà phê nguyên chất, cà phê nén Cararro cùng dòng máy pha capsules Carraro.

 

 SỰ KIỆN SPC

 

CÁC THIẾT BỊ CAO CẤP CUBES ASIA TÀI CHỢ CHO SỰ KIỆN SPC

Tài trợ cho sự kiện SPC Nha Trang 2019 lần này, Cubes Asia – Giải pháp cà phê, máy pha cà phê chuyên nghiệp – tự hào mang đến các sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp và tiện lợi cho người sử dụng, với:

  • Máy pha cà phê Nuova SimonelliAppia II 1 Group: được đặc biệt thiết kế cho các barista, những người muốn phục vụ cà phê cappuccino chuyên nghiệp dù không gian hạn chế. Với máy pha cà phê Appia II 1 group, công nghệ tiên tiến được tích hợp trong không gian nhỏ, cho hiệu suất và độ tin cậy cao.
  • Máy xay cà phê Nuova SimonelliMDX On Demand: dòng máy xay chuyên nghiệp, chất lượng cao, xay tới 9kg/giờ với các tính năng vượt trội so với các dòng máy tương đương, MDX On Demand được mênh danh là một biểu tượng máy xay mới trong ngành công nghiệp cà phê.
  • Máy pha cà phê viên nén Carraro: được xem là thiết bị hoàn toàn phù hợp dành cho gia đình, văn phòng cũng như các phòng tại khách sạn cao cấp. Mang đến sự tiện lợi, sạch sẽ và đẳng cấp – máy pha cà phê viên nén Carraro kết hợp cùng cà phê viên nén Carraro nhập khẩu 100% từ Ý sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo và tận hưởng được hương vị cà phê Ý.

appia ii 1gr semi black 1(1)

Cùng Cubes Asia xem qua một số hình ảnh được ghi nhận trong sự kiện nhé!

img 6858(1)

img 6899img 6876

 SỰ KIỆN SPC img 6883

 

 

Cubes Asia