Cubes Asia – Nhà Tài Trợ Chính Thức Cho Cuộc Thi Vietnam National Barista Championship 2019 – VNBC 2019

19 lượt xem

Trải qua nhiều năm đồng hành cùng Ban Tổ Chức và các Barista tại hầu hết các năm thi của VNBC – Cubes Asia 1 lần nữa trở thành Nhà Tài Trợ máy xay cà phê – máy pha cà phê cho giải đấu lớn nhất dành cho Barista.

Đến với VNBC 2019, ngoài những màn trình diễn cuốn hút, những phút giây căng thẳng, những tranh chấp gây cấn. Barista không chỉ được vinh danh để trở thành Nhà Vô Địch Barista Việt Nam 2019 mà còn đại diện tham dự vào World Barista Championship 2020 – WBC 2020.

Vậy cùng nhìn qua năm nay Cubes Asia mang đến cho Barista những chiến binh nào nhé!

Máy Xay Cà Phê:

Mang đúng tinh thần của một “Huyền Thoại” – Máy xay cà phê khuấy động thị trường cà phê – MYTHOS ONE – Victoria Arduino.

Tích hợp trong mình những tính năng độc đáo như: công nghệ Clima Pro và hệ thống Clump Crusher để đảm bảo tính ổn định và loại bỏ các tác động của tĩnh điện trong cà phê xay, đảm bảo độ đều đặn tối đa của bột cà phê xay ra. Mythos One cải tiến về quản lý thông minh của nhiệt độ của buồng xay dảm bảo được định lượng ổn định và do đó cho ra cà phê espresso chất lượng hơn.

Thông tin kỹ thuật:

– Lưỡi dao bằng titan tuổi thọ cao – 75 mm;

– Hệ thống ổn định nhiệt;

– Công suất: Tối đa 15 Kg/h;

– Chống ồn – Chống đóng cục, lượng ra bột ổn định.

 

Máy Pha Cà Phê:

“Đại Bàng Đen” – Black Eagle VA 388 – 2 groups Phiên bản T3 Volumetric – Với những bất ngờ chưa từng có.

Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam với 2 phiên bản Đỏ và Vàng – được lấy cảm hứng từ Quốc Kì Viêt Nam.

Cùng 2 phiên bản Steel – Kim Loại với vẻ ngoài mạnh mẽ và đầy cuốn hút.

Vẫn là công nghệ hàng đầu – T3: giúp Barista chủ động kiểm soát và thiết lập nhiệt độ cho 3 bộ phận khác nhau bao gồm: nén, dẫn nước và vòi hơi. Từ đó, việc kiểm soát chính xác nhiệt độ ngay từ nguồn dẫn giúp nhiệt độ ổn định, chất lượng espresso được đảm bảo. Tất nhiên, để có được một tách espresso tiêu chuẩn, cũng không thể thiếu sự đóng góp của hệ thống điện tử đo nhiệt độ, áp suất và PID.

Đặc biệt, đây cũng chính là phiên bản đã sử dụng tại các cuộc thi WBC trước đây.

Nhanh tay đăng ký tham gia ngay để có cơ hội trải nghiệm cùng bộ đôi hoàn hảo của Victoria Arduino – Mythos One và Black Eagle VA388 nhé!

Cubes Asia