Cubes Asia hân hạnh tài trợ cho sự kiện mừng quốc khánh Singapore lần thứ 52

22 lượt xem

Ngày 9 tháng 8 vừa qua, Cubes Asia đã hân hạnh tài trợ giải thưởng cho sự kiện mừng quốc khánh Singapore lần thứ 52 do hiệp hội doanh nghiệp Singapore tại Hồ Chí Minh tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp Singapore ở Hồ Chí Minh (SBG HCMC) là một tổ chức phi lợi nhuận được […]
Ngày 9 tháng 8 vừa qua, Cubes Asia đã hân hạnh tài trợ giải thưởng cho sự kiện mừng quốc khánh Singapore lần thứ 52 do hiệp hội doanh nghiệp Singapore tại Hồ Chí Minh tổ chức

Hiệp hội doanh nghiệp Singapore ở Hồ Chí Minh (SBG HCMC) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào ngày 9 tháng 8 năm 1992 bởi một nhóm nhỏ các doanh nghiệp Singapore kinh doanh hoặc làm việc tại Việt Nam. Kể từ đó, nó đã phát triển từ một nhóm xã hội với số lượng thành viên khoảng 30 cá nhân thành một nhóm kinh doanh hàng đầu với sức mạnh thành viên của hơn 300 thành viên và hiện nay đang tiếp tục phát triển.

Ngày 9 tháng 8 vừa qua, Cubes Asia đã hân hạnh tài trợ giải thưởng cho sự kiện mừng quốc khánh Singapore lần thứ 52 do hiệp hội doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam tổ chức.

Cubes Asia đã tài trợ máy pha cà phê viên nén IZI kèm theo viên nén Carraro Ý tại sự kiện. Đây là dòng máy nhỏ gọn rất thích hợp cho văn phòng hoặc gia đình có thói quen sử dụng cà phê viên nén để đảm bảo vệ sinh và tiện lợi nhất.

Đại diện Cubes Asia trao giải cho người tham gia may mắn

Cubes Asia