CUBES ASIA ĐỒNG HÀNH CÙNG THE COFFEE HOUSE TỔ CHỨC COFFEE TRAINING

614 lượt xem

Cubes Asia tự hào là nhà cung cấp máy pha cafe và máy xay cà phê thương hiệu Nuova Simonelli từ Italy cho chuỗi cửa hàng cafe THE COFFEE HOUSE.

training tại The coffee house

Sáng ngày 13/08/2019 vừa qua, không khí tại Cubes Lab Hà Nội – số 34 Quảng An, Tây Hồ bỗng trở nên “nóng” hơn thường lệ. Khi tại đây những tâm hồn đam mê với cà phê được ngồi lại bên nhau: người đam mê, người truyền cảm hứng, người khát khao, người mang tâm niệm giữ trọn mùi vị tươi ngon của từng hạt cà phê.

Hoạt động Coffee Training The Coffee House do TCH phối hợp cùng Cubes Asia tổ chức, bao gồm:

  • Buổi Sáng: 9h00 – 12h00
    Anh Bi Trainer – Chia sẻ kiến thức về cà phê
  • Buổi Chiều: 13h00 – 17h00
    Đại diện trainer từ Cubes Asia – Chia sẻ về Kỹ thuật máy cà phê. Đặc biệt là dòng máy Nuova Simonelli Appia II.

Không chỉ có lý thuyết, các Sales Manager và Assistant Manager của TCH còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn với những chiếc máy pha tại quán mình. Từ đó, họ hiểu sâu hơn về cách thức vận hành máy, có cho mình những ý tưởng và hoạch định sáng tạo hơn cho công việc thường ngày.

coffee training the coffee house 4coffee training the coffee house 5

Mọi người lắng nghe trainer chia sẻ về kiến thức cà phê, biểu đồ hương vị cà phê – Coffee Training The Coffee House

training tại The coffee house

Các bạn tham gia được trải nghiệm quy trình cupping cà phê – Coffee Training The Coffee House

coffee training the coffee house 1

Cùng nhiều hoạt động tương tác khác để trải nghiệm sâu hơn về loại thức uống gây nghiện này

Hiện nay, bộ đôi máy pha cà phê Appia II 2 groups và máy xay cà phê MDX On Demand đang là sản phẩm chính mà Cubes Asia phân phối tại The Coffee House.

coffee training the coffee house 8

Cách đây 5 năm, The Coffee House gia nhập thị trường với cửa hàng đầu tiên trên đường Cao Thắng, quận 10. TP HCM. Tính đến nay, TCH đã phát triển thành công hệ thống 160 cửa hàng tại 14 tỉnh thành. Khởi nghiệp trong ngành F&B vốn cạnh tranh rất khốc liệt, nhất là mô hình cà phê chuỗi, CEO The Coffee House chia sẻ: “Chất lượng cao là đầu ra duy nhất cho cà phê Việt”. Ông Nguyễn Hải Ninh tin cách làm chiều sâu chất lượng dù gặp nhiều khó khăn, nhưng là hướng đi dài hạn và bền vững để nâng tầm cà phê trong nước.

The coffee house

The Coffee House theo đuổi giá trị cà phê đích thực, không ướp tẩm.

Cùng chung quan điểm ấy, Cubes Asia tin rằng việc cung cấp các dòng máy và dụng cụ cafe chất lượng, với những tính năng tân tiến nhất sẽ góp phần nâng cao chất lượng từng giọt cà phê. Mang hương vị cà phê và văn hóa cà phê đến gần hơn nữa với mỗi người. Chúng tôi hân hạnh được đón nhận sự yêu quý và tín nhiệm của khách hàng khắp Việt Nam.

Cubes Asia tự hào là nhà nhập khẩu độc quyền Nuova Simonelli tại thị trường Việt Nam. Chuyên phân phối máy pha, máy xay cà phê, dụng cụ barista và cà phê. Bạn đang kinh doanh quán, hay bạn cần chiếc máy pha cho gia đình, văn phòng, hotel, resort, nhà hàng? Đội ngũ Cubes Asia luôn sẵn sàng tư vấn kế hoạch, tính toán hiệu quả chi phí, lắp đặt, bảo hành, vận chuyển và đào tạo barista miễn phí cho tất cả khách hàng.

coffee training the coffee house 7

Giấy Chứng Nhận Nhập Khẩu và Phân Phối Độc Quyền tại Việt Nam #NuovaSimonelli năm 2019

 

Cubes Asia