Coffee Expo 2018 – Nhận ưu đãi lên đến 50% các sản phẩm cùng Cubes Asia

22 lượt xem

Cubes Asia xuất hiện tại sự kiện Coffee Expo 2018 mang đến cho khách hàng, đối tác và Barista những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng máy cũng như những khuyến mãi cực khủng chỉ có tại Coffee Expo. Bạn sẽ được gì khi đến với gian hàng N15-N17 của Cubes Asia?
  1. Trải nghiệm trực tiếp với máy pha cà phê chuyên nghiệp 

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng, đại lý và Barista, Cubes Asia mong muốn đem đến những sản phẩm tốt và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ hội trải nghiệm dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp Aurelia Wave – Sản phẩm vừa được trình làng cà phê của Nuova Simonelli.

Với 5 tính năng nổi trội như: Công nghệ nước thông minh; Công nghệ Pulse- Jet; Công nghệ Easy Cream; Thiết kế khoa học và Thông tin kỹ thuật số, Aurelia Wave như một chiến binh mới giúp các Barista chinh phục được tầm cao mới của cà phê.

Tại gian hàng, mọi người sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp trên máy bằng cà phê của Cubes Asia hoặc cà phê của chính bạn. Cơ hội có 1 0 2 đừng bỏ qua nhé.

Đăng ký ngay tại:  https://goo.gl/vPShuJ

        2. Nhận ngay ưu đãi lên đến 50% ++:

  • Dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp;
  • Dòng máy pha cà phê tự động;
  • Dòng máy xay cà phê;
  • Dòng máy pha cà phê capsule;
  • Các thiết bị và dụng cụ Barista…

       3. Các chương trình nhận quà tặng hấp dẫn tại quầy khi tham quan và mua sắm

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cũng như “tậu” cho mình những sản phẩm tốt nhất thị trường về chất lượng cũng như giá cả nhé!

Thời gian: 01/11/2018 – 03/11/2018;

Địa điểm: Booth N15-N17, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, 779 Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

 

 

Cubes Asia