Cách lựa chọn máy xay sinh tố tốt nhất

542 lượt xem

Ngoài ra máy xay sinh tố còn được các bà nội trợ sử dụng linh hoạt trong rất nhiều công việc khác. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả một số thông tin về cách lựa chọn máy xay sinh tố tốt nhất.

Cách lựa chọn máy xay sinh tố tốt nhất

Công suất

Để lựa chọn cho mình một chiếc máy xay sinh tố tốt nhất, trước hết cần quan tâm đến công suất của máy. Nếu máy được sử dụng để nghiền những loại hạt cứng, hoa quả cứng hay nghiền đá thì nên chọn loại có công suất mạnh, khoảng trên 500W là phù hợp. Những máy xay sinh tố có công suất mạnh thường đi kèm chế độ bảo hành cao hơn và dùng được lâu dài hơn so với máy xay sinh tố công suất thấp. Tuy nhiên máy xay sinh tố công suất lớn thường gây ra tiếng ồn lớn và tốn nhiều điện.

May xay sinh to tot

Hướng dẫn cách lựa chọn máy xay sinh tố tốt nhất

Chất liệu

Máy xay sinh tố thường có cối xay được làm bằng chất liệu nhựa hoặc thủy tinh. Tuy nhiên máy xay có cối xay nhựa được sử dụng phổ biến hơn vì nhẹ và khó vỡ. Cối nhựa có hai loại là polyester và polycarbonate, polycarbonate được sự dụng nhiều hơn vì có độ bền cao hơn. Bên cạnh chất liệu thì máy xay sinh tố cũng có hai loại là loại cối vuông và loại cối tròn. Hầu hết mọi người thường sử dụng loại cối tròn vì cối tròn giúp xay đều hơn mà không mất công trộn nguyên liệu khi xay.

Tính năng

Một chiếc máy xay sinh tố tốt nhất là chiếc máy có tính năng hiện đại. Bên cạnh những tính năng thông thường thì các tính năng như chế độ cài đặt tự động sẽ giúp bạn có thể làm những công việc khác khi máy đang hoạt động. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu, ví dụ như bạn muốn tự mình kiểm soát tốc độ xay thì nên chọn loại máy xay truyền thống.

Lưỡi xay

Lưỡi xay là bộ phận rất quan trọng, quyết định phần lớn chất lượng xay của máy. Có 2 loại lưỡi xay là lưỡi dao ướt xay nước và lưỡi khô xay trái cây. Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều loại máy xay chỉ có một loại lưỡi nhưng lại tích hợp tất cả các tính năng trên.

Độ ồn

Độ ồn cũng là một trong những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn một chiếc máy xay sinh tố. Hầu như chiếc máy nào cũng gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Tuy nhiên có những loại máy được tích hợp bộ phận giảm âm, rất phù hợp khi gia đình bạn có người già hay trẻ nhỏ.

Mong rằng thông qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết để lựa chọn một sản phẩm máy xay sinh tố tốt nhất. Hãy là một người tiêu dùng thông thái!

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Cubes Asia