Black Eagle Maverick – “Thiên tài” mới của giới Barista

557 lượt xem

Vừa qua, tại hai sự kiện lớn là Café Show 2022 và hội thảo Forbes về phát triển bền vững, Cubes Asia đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách tham quan và các doanh nghiệp trong ngành Horeca với sự hiện diện của máy pha cà phê Black Eagle Maverick đến từ thương hiệu Victoria Arduino. Đây là chiếc máy tiên phong bứt phá giới hạn mới của một tách cà phê với những công nghệ tiên tiến hàng đầu và câu chuyện truyền cảm hứng từ những nhà phát minh.

 

Máy pha cà phê Black Eagle Maverick tại sự kiện Cafe Show 2022 Máy pha cà phê Black Eagle Maverick tại sự kiện Forbes

Black Eagle Maverick – Đột phá mới của một tách cà phê

Black Eagle Maverick là máy pha cà phê thông minh và dễ dàng sử dụng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Một trong những đỉnh cao sáng tạo của chiếc máy là cho phép các Barista được chuyển từ pha cà phê Espresso sang pha cà phê Pure Brew chỉ với một nút bấm trên màn hình. Nếu phiên bản Black Eagle VA388 trước đây giúp nâng cấp các thao tác pha chế của Barista, thì Black Eagle Maverick đã nâng tầm sự sáng tạo của các nhà pha chế.

Những đột phá công nghệ hàng đầu

Công nghệ T3 Genius của máy pha cà phê Black Eagle MaverickCông nghệ T3 Genius

T3 Genius với ba mức nhiệt độ từ “T3” và sự cải tiến động cơ từ “Genius” chính là công cụ điều chỉnh với độ chính xác cực cao và kiểm soát tuyệt đối quá trình chiết xuất cà phê. T3 Genius đánh dấu cột mốc mới trong quá trình không ngừng sáng tạo và cải tiến của Victoria Arduino.

Công nghệ PureBrew

Cuộc cách mạng mang tên công nghệ PureBrew tao ra những hương vị cà phê mới ẩn trong chính tách espresso quen thuộc. Với ba giai đoạn chiết xuất và tần suất dao động của áp suất nước, cà phê chiết xuất có thể giữ được hương vị thuần khiết nhất. Bằng việc kết hợp công nghệ PureBrew với phễu lọc mới, Black Eagle Maverick đã đơn giản hóa việc pha chế cà phê Pour chỉ bằng một nút nhấn. Công nghệ PureBrew của máy pha cà phê Black Eagle Maverickmáy pha cà phê

Tất cả được tạo nên từ đội ngũ thiết kế của Victoria Arduino với những đột phá chưa từng có trong lịch sử, công nghệ kỹ thuật pha chế cùng tài hoa của một Barista được tối ưu hóa, mở ra thế giới sáng tạo không bị ràng buộc bởi bất kì khuôn khổ nào.

Black Eagle Maverick thu hút sự chú ý ngay từ lần đầu xuất hiện

Không chỉ nổi trội bởi những bứt phá về mặt công nghệ – kỹ thuật, Black Eagle Mavrick còn gây tiếng vang bởi thiết kế tinh tế và sang trọng. Sự đồng bộ trong thiết kế được thể hiện từ những chi tiết nhỏ nhất, từ màu đen truyền thống của Black Eagle trên toàn thân máy đến hình dáng khung thép đại bàng mới đều toát lên hơi thở đương đại nhưng rất mới mẻ.

Máy pha cà phê Black Eagle Maverick tại sự kiện Cafe Show 2022 Máy pha cà phê Black Eagle Maverick tại sự kiện Forbes Máy pha cà phê Black Eagle Maverick tại sự kiện Cafe Show 2022

Chính vì thế, ngay khi vừa ra mắt tại sự kiện Café Show 2022, Black Eagle Maverick đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của hàng trăm khách tham quan, doanh nghiệp và các Barista hàng đầu. Ngay sau đó, tại hội thảo Forbes về phát triển bền vững, chiếc máy pha cà phê “thiên tài” này lại tiếp tụcdấy lên tiếng vang trong giới Horeca bởi những đặc tính “tốt gỗ lẫn tốt nước sơn”.

Máy pha cà phê Black Eagle Maverick tại sự kiện Cafe Show 2022 Máy pha ac2 phê Black Eagle Maverick tại sự kiện Cafe Show 2022 Máy pha cà phê Black Eagle Maverick tại sự kiện Forbes

Vào tháng 9 này, Black Eagle Maverick sẽ có một buổi ra mắt chính thức tại thủ đô Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến cho các Barista Hà Thành những trải nghiệm cà phê đáng nhớ nhất. Theo dõi fanpage chính thức của Cubes Asia để cập nhật những thông tin mới nhất của sự kiện nhé!

Cubes Asia