Aurelia Wave – Cơn Sóng Vàng và Những Tính Năng Vượt Trội

527 lượt xem

Aurelia Wave

Những yếu tố mà một Barista quan tâm nhất đã được Nuova Simonelli tích hợp hoàn hảo trong dòng máy pha Aurelia Wave. Bằng nhiều năm nghiên cứu, 5 yếu tố  quan trọng – chất lượng nước, thiết kế tiện lợi, thông tin kỹ thuật đơn giản, cân bằng hiệu năng và chất lượng tuyệt hảo của tách espresso – đã giúp Nuova Simonelli mở ra những kỷ nguyên mới cho thế giới cafe espresso capuccino.

Aurelia Wave – Máy pha cafe tích hợp 5 yếu tố giúp nâng tầm đẳng cấp Barista:

1. Chất Lượng Nước:

Nước là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng của tách cafe, có tác động rất lớn lên cả thức uống và độ tin cậy của máy. Chính vì vậy Aurelia Wave tích hợp chức năng giúp nhận biết và cảnh báo khi có sự thay đổi về chất lượng nước thông qua các thông số cơ bản bằng công nghệ Smart Water Techonogy. Bước nhảy vọt này  giúp Aurelia Wave trở thành trợ thủ hoàn hảo của các Barista trong quá trình pha chế, đồng nhất chất lượng tuyệt hảo cafe và còn giúp tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Smart Water Technology: được tích hợp theo yêu cầu tại dòng máy pha cà phê Aurelia Wave Digit và Aurelia Wave T3.

3(5)                Aurilia%20Wave%20n%C6%B0%E1%BB%9Bc

 

2. Hệ sinh thái bền vững​​​​​​:

Với thông điệp “Bảo vệ môi trường sống từ chính quán cafe của bạn” , Nuova Simonelli muốn gửi gắm đến người dùng thông qua Aurelia Wave.

Aurelia Wave được thiết kế với tính năng sử dụng năng lượng tái tạo đồng thời tránh các tác động từ môi trường bên ngoài. Đây chính là yếu tố giúp Aurelia Wave trở thành “Nhà vô địch” về độ bền và tiết kiệm điện năng tuyệt đối.

Để bảo vệ tiêu chí của mình, tất cả các dòng máy của Aurelia Wave đều được cập nhật tính năng trên.

3. Pulse Jet – Hệ Thống Phản Lực Xung :

1(12)

Bạn đã từng trải nghiệm qua hệ thống SIS – Một trong những hệ thống giúp nâng tầm cho Nuova Simonelli? Và giờ đây, với cải tiến đến từ các nhà nghiên cứu, Nuova Simonelli mang đến cho người dùng một đỉnh cao mới với hệ thống Pulse Jet. Aurelia Wave sẽ giúp bạn tối ưu hóa lưu lượng và áp lực nước trong thời gian pha chế.

Đặc biệt, Pulse Jet mang đến cho Barista một tính năng vô cùng tiện lợi đó chính là: điều chỉnh được áp lực nước trước khi tạo ra được tách espresso phù hợp với từng loại hạt chuyên biệt.

Bởi vì, công nghệ sẽ trở nên vô nghĩa nếu nó không giúp ích cho việc nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của Barista và không mang đến được sự hài lòng cho khách hàng.

Công nghệ Pulse Jet – được tích hợp theo yêu cầu tại dòng máy pha cà phê Aurelia Wave Digit và Aurelia Wave T3.

4. Thiết kế thông minh và tiện lợi:

Với 3 tiêu chí sau:

– Đơn giản hóa các nút điều khiển, bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho các Barista;

– Đơn giản hóa hệ thống vệ sinh máy; làm sạch đầu phun dễ dàng chưa từng có;

– Cái tiến năng suất và tốc độ cho Barista.

Aurelia Wave chính là chiếc máy pha cafe đầu tiên được cấp chứng nhận khoa học và được xem là chiếc máy tiện lợi nhất. Không chỉ dừng lại ở việc nâng cấp công nghệ, Aurelia Wave còn chú ý phát triển dựa trên thói quen sử dụng máy, giúp Barista dễ thao tác và tiết kiệm năng lượng và nguyên liệu tuyệt đối.

Không chỉ có thế, Barista còn có thể vừa lắp tay cầm vừa bấm nút điều khiển cùng 1 lúc. Aurelia Wave sẽ giúp các Barista đạt chuẩn cho tách espresso.

5(20)  may pha cafe nuova simonelli aurelia wave 2 group black 2

5. Điều chỉnh kỹ thuật số:

Aurelia Wave – máy pha cafe chuyên nghiệp đầu tiên sử dụng hệ thống điều khiển từ xa mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt hảo và đơn giản. Chỉ với một lần chạm, Barista sẽ kiểm soát được toàn bộ các bước từ chiết suất, chuẩn bị, pha chế và vệ sinh máy.

Hệ thống lưu trữ cho phép bạn cập nhật các số liệu về công thức pha espresso. Từ đó, sẽ giúp Barista định lượng điều chế để có được tách espresso hoàn hảo nhất. Tất cả các thông số được lưu trữ trong bộ điều khiển hoặc ngay cả trong chiếc smart phone của bạn, đây chính là chức năng giúp bạn kiểm soát và hạn chế được tất cả sai phạm khi pha chế espresso. Bên cạnh đó, đây là chức năng được các Barista trên thế giới vô cùng ưa thích vì giúp chúng ta có được công thức tốt nhất.

Espresso Management System (remote control):  được tích hợp theo yêu cầu tại dòng máy pha cà phê Aurelia Wave Digit và Aurelia Wave T3

 

6(4) aurelia wavejpg page14

 

Dòng máy pha cafe Aurelia Wave sẽ có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 9 năm nay, cùng đón chờ siêu phẩm trên cùng Cubes Asia nhé!

Và ở những bài sau, Cubes Asia sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ cụ thể cho các dòng Aurelia Wave chuyên biệt như: Semiautomatic, Volumetric, Digit và T3.

 

Aurelia%20Wave%20White%20Red%20Black

Cubes Asia