6 Sắc màu – 6 phong cách từ máy pha cà phê Eagle One Prima

623 lượt xem

Mỗi sắc màu của máy pha cà phê cao cấp Eagle One Prima là một thông điệp, là câu chuyện đằng sau người chủ. Nó không chỉ nói lên tính cách của một người mà còn lan tỏa những năng lượng cụ thể đến môi trường xung quanh.

máy pha cà phê cao cấp Eagle One Prima
máy pha cà phê cao cấp Eagle One Prima

Lấy cảm hứng từ tinh hoa của nước Ý, hoà hợp hoàn hảo giữa màu sắc và cơ khí, Eagle One Prima (E1 Prima) phối tạo nên những lựa chọn độc đáo, cho bạn sống trọn chất riêng với những gam màu đặc biệt.

Cùng khám phá những thông điệp ẩn chứa đằng sau các sắc màu phong cách của E1 Prima là gì nhé…

1. Máy pha cà phê Eagle One Prima Trắng Nhẹ Nhàng

Đầu tiên, làm sao có thể bỏ qua sự nhẹ nhàng và tinh khôi của màu Trắng. Khoác lên mình lớp áo trắng thuần khiết sang trọng, Eagle One Prima không chỉ mang đến cảm giác sạch sẽ, ngăn nắp mà còn khiến không gian quán trở nên sang trọng hơn.

ZSbnmNEqvWMO65pAKPml7mixYUMQPEfJlNdOl4yXj3wBxh 0YzIPW66KpY

Khi chọn E1 Prima trắng làm bạn đồng hành, chắc hẳn bạn phải là người nề nếp trong cách sống và công việc. Bên cạnh đó, bạn còn là người sống tình cảm, luôn tin tưởng mọi người xung quanh

2.  Máy pha cà phê Eagle One Prima Đen Tính Tế

Trái ngược với sự ngây ngô của Trắng, thì sắc Đen biểu trưng cho sự tinh tế và quyền lực. Không hiển nhiên mà màu đen thường được lựa chọn làm màu chủ đạo cho những buổi tiệc quan trọng, thượng lưu.

LJ6YjCrKCsTFTLyfPwoHr4AFXXsfd4cgVxbvFbndl99HVO ti mt42o5QilaFv 6GAn0oNNNJuXlqBIGj9GsAd09FGVA0MiqDLiU9SbrrGepPv6Ezopftjacd1uTtwo2VFiiGrvI

Sở hữu E1 Prima màu đen, bạn cũng thể hiện sự khao khát quyền lực từ bản thân, mong muốn nắm những những vai trò lãnh đạo. Bạn nghiêm túc, uy tín và đáng để tin cậy

Chính vì vậy, khách hàng luôn cảm nhận được sự sang trọng và đẳng cấp khi khi đặt chân đến “lãnh địa” của bạn thưởng thức ly cà phê yêu thích.

3. Máy pha cà phê Eagle One Prima Xanh Lá Cappellini Sâu Sắc

Màu xanh lá tượng trưng cho thiên nhiên màu của sự hòa hợp giữa sâu sắc, bao dung và sáng tạo.

RKier2XfWVD7oGK2D6COrt1SmWCPej

Nếu bạn muốn khách hàng có trải nghiệm hay cảm nhận được sự thân thiện, hoà đồng, và thư giãn khi đến quán, E1 Prima Xanh Lá Cappellini chắc chắn sẽ là một lựa chọn không làm bạn thất vọng

4. Máy pha cà phê Eagle One Prima Xanh Dương Cappellini Năng Động

TSTu6pAtBEUZ5kHyXT8F3CY8XhYgMVFCpNIBzEPNIADbIkQSxcqsS Xdozv9BKNj UWrmbTVAold7uXNcPg6I 4WqhvNWdgmO5Wv6qAiJzKtu2RxjncppSAA7bVZ CtCts4H h54

Nếu bạn là một người năng động nhưng điềm đạm hoà nhã. Bạn biết cách lắng nghe những người xung quanh và luôn kiên trì dù gặp bất kỳ khó khăn nào trong công việc, đời sống. Phong cách trang trí quán cafe của bạn sẽ phù hợp khi chọn máy E1 Prima xanh dương làm trợ thủ pha chế. Nơi mà khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng hơn khi trải nghiệm đồ uống tại quầy bar.

5. Máy pha cà phê Eagle One Prima Đỏ Capppellini Mạnh Mẽ

mSAICz7zz1U AENZtDYSFe13beimD9xusb8AGd bBFvluz dO8jjLv1hTS74v8QGvyP9lMmulj6qCGi5MJaossJg9KmMm

Mạnh mẽ, kiên cường, năng lượng. Đó là 3 từ thể hiện rõ nhất sắc thái mang lại khi nhắc đến E1 Prima màu đỏ. Nó như là tâm điểm của mọi sự chú ý khi xuất hiện. Như một điểm nhấn tại không gian quán khiến thực khách sẽ bị cuốn hút ngay khi bước vào.

6. Máy pha cà phê Eagle One Prima Vàng Cappellini Cá Tính

E1 Prima vàng Mustard độc đáo chính xác là sắc màu dành cho những chủ nhân cá tính, dù ở bất kỳ môi trường nào cũng không thể pha lẫn giữa đám đông. Phong cách quán của bạn cũng vậy, luôn mang một ngôn ngữ đặc biệt nào đó mà bất kỳ ai khi ghé qua đều để để lại những ấn tượng khó quên trong lòng họ.

dzzeGHltZ7UN75GkG0tShUzHmRpIDSXIAaG3NKjbQLLMxHZTNOEBmFNMEHEEzAW8bA lbzflqU9Tz6SVN5tR9Q02 qXABZAW5dw0XvrsSelORXticWkPX 4TbKbo0BZXG2XESXzC

Khách hàng luôn cảm nhận được sự khác biệt khi thưởng thức đồ uống tại quán của bạn. Một cảm giác như bước vào một thế giới mới độc đáo chưa từng có ở đâu khác.

Đó là những sắc màu ấn tượng mà Eagle One Prima mang đến cho bạn. Còn bạn, bạn đã có lựa chọn cho không gian quầy bar tại quá cafe của mình chưa?

Chia sẻ cùng Cubes Asia bạn nhé: https://bit.ly/EOnePrima

Cubes Asia