NUOVA SIMONELLI

Được thành lập tại Ý từ năm 1936, đến nay Simonelli Group đã trở thành cái tên không thể không biết tới trong ngành công nghiệp cà phê. Simonelli Group sở hữu 2 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu là Nuova Simonelli và Victoria Arduino.

Simonelli Group luôn tìm tòi nghiên cứu và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị - bền vững. Không tự dừng lại từ những thành công của mình, luôn chinh phục những đỉnh cao công nghệ mới và tạo ra được làn sóng công nghệ như hệ thống S.I.S; HEES; Gravitech; Smart Water; Pluse Jet; Easy Cream; công nghệ độc quyền T3 – Kiểm soát nhiệt độ nồi hơi hoàn hảo; NEO - tối ưu hóa động cơ; TERS - tái sử dụng nhiệt năng...

Cùng kiến thức được chia sẻ để xây dựng văn hóa cà phê và niềm đam mê đầu tư nghiên cứu: việc chinh phục những giới hạn đã và đang là một chặng đường thử thách mà chúng tôi yêu thích, niềm đam mê tạo ra một ly cà phê espresso ngon tuyệt hảo.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH NUOVA SIMONELLI

1936 

Orlando Simoneli đã tạo ra chiếc máy pha cà phê espresso đầu tiên của mình ở Cessapalombo. Ông đặt tên nó là '1936' sau năm tạo ra nó. Vào thời điểm đó, nó đã là một thiết bị tiên tiến và tiến bộ về mặt kỹ thuật. Nó là một chiếc máy 2 group với hệ thống cấp nước nóng và cấp điện chính.

1950

Simonelli sản xuất máy pha cà phê 'Selene'; một cuộc cách mạng công nghệ, đây là chiếc máy pha cà phê đầu tiên trên thế giới có khả năng pha chế liên tục.

1959

Sự ra mắt của 'Eureka', chiếc máy có thiết kế và công nghệ tiên tiến. Nó được trang bị một máy bơm dầu, hai nồi hơi 5 lít và một bộ trao đổi nhiệt.

1969

Sau khi mua lại hệ thống quản lý, công ty thay đổi quyền sở hữu và từ 'Simonelli' trở thành 'Nuova Simonelli'.

1973

Quầy pha chế cà phê nay hộ gia đình đều có thể sở hữu. 'Elli' là máy pha cà phê Nuova Simonelli đầu tiên được thiết kế cho gia đình và cộng đồng nhỏ. Nó được trang bị một máy bơm bên trong, bộ trao đổi nhiệt, vòi đánh sữa và nồi hơi bằng đồng. Một máy bán chuyên nghiệp với thiết kế trang trí nội thất gia đình. Không chỉ là một thiết bị điện nhỏ.

1975

Ra mắt 'ISX', máy pha cà phê đầu tiên có các linh kiện điện tử. Máy có sẵn phiên bản điện tử và bán tự động với bộ phân định lượng.

1982

Sự ra đời của 'Mia', chiếc máy pha cà phê espresso gia đình. Độc đáo bởi thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và rất nguyên bản. Ngay cả với kích thước rất nhỏ của nó, nó được trang bị một hệ thống hoàn chỉnh của các bộ phận cơ khí có nguồn gốc từ các máy chuyên nghiệp.

1984

Sự xuất hiện của cỗ máy siêu tự động đầu tiên mang thương hiệu Nuova Simonelli. Nó được gọi là 'Logica' và được giới thiệu là có tính sáng tạo cao: chỉ cần nhấn một nút là máy sẽ thực hiện phần còn lại. Việc sử dụng dễ dàng chiếc máy mới này đã mở ra cánh cửa cho các thị trường quốc tế mới.

1985

Ra mắt sản phẩm 'Program', máy pha cà phê truyền thống đầu tiên được trang bị một máy tính thực sự . Phiên bản bán tự động đơn giản hóa các thao tác cơ bản trong khi vẫn duy trì chất lượng cao. Phiên bản định lượng sử dụng thiết bị điện tử để lập trình các chức năng, như tự động bật / tắt, điều khiển xay điện tử (đã được cấp bằng sáng chế), kết nối máy tính và máy tính tiền.

1990

Nuova Simonelli giới thiệu 'Yacht Club', máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp duy nhất thuộc loại này. Vỏ ngoài với một cửa sổ bằng kính cường lực, được làm bằng gỗ ô liu, cây du hoặc tro ô liu tự nhiên. Hình ảnh và tên gọi của nó tạo nên sự kết nối tức thì với biển, các quán bar ở cảng, câu lạc bộ chèo thuyền, khu nghỉ mát bãi biển và các nhà hàng, khách sạn bên bờ biển.

1993

Nuova Simonelli đã khẳng định sự hiện diện của mình trên thị trường nước ngoài, bộ phận USA được thành lập tại Ferndale, bang Washington.

Áp dụng công nghệ điện tử cho máy pha cà phê có một bước tiến dài với mô hình 'Master'. Dòng sản phẩm Master bao gồm Master Coffee, Master Coffee Plus và mô-đun làm ấm tách Master Cup. Master Coffee là một máy siêu tự động với bộ phân phối kiểm soát số lượng giúp nhân viên pha chế. Nó xay, trộn và pha chế cà phê và đẩy bã đã sử dụng ra.

1999

Ra mắt của 'Oscar', máy pha cà phê bán chuyên nghiệp với các tính năng kỹ thuật cao cấp. Nó có một group bù nhiệt, một bộ lọc cổng bán chuyên nghiệp và hệ thống làm nóng nước thermosyphon.

2001

Nuova Simonelli giới thiệu 'Jazz', một chiếc máy nhỏ gọn, dễ sử dụng và luôn sạch sẽ.

Sự ra mắt của 'Caffetteria Italiana'. Các tính năng đặc biệt của nó bao gồm một máy xay đôi (với hương vị có thể tùy chỉnh bằng cách trộn hai loại cà phê), nồi hơi đôi, group chiết xuất nhiều cài đặt thay đổi, lập trình áp suất nén, kết nối từ xa qua internet để hỗ trợ kỹ thuật và yêu cầu.

2003

Nhân dịp tổ chức hội chợ thương mại ở Milan, Nuova Simonelli giới thiệu đến thị trường hai sản phẩm đầu tiên tuyệt đối: 'Aurelia' và 'Microbar'. Microbar được đưa vào 100 thiết kế đẹp nhất của Ý, được công nhận và lựa chọn cho giải thưởng danh giá Compasso d'Oro.

2004

'Aurelia' là cỗ máy hàng đầu của Nuova Simonelli. Nó được đặt tên theo một con đường La Mã nổi tiếng để nhấn mạnh độ bền của nó theo thời gian. Nó có nhiều tính năng làm cho nó trở nên độc đáo và là điểm tham chiếu công nghệ trong số các máy pha cà phê espresso truyền thống: độ mềm của nắp bộ lọc, khoảng cách giữa các nhóm, vật liệu được sử dụng cho các bộ điều khiển, độ sáng có thể điều chỉnh của màn hình, dễ vệ sinh, hệ thống cần gạt push & pull, tầm nhìn rộng trên quầy pha chế

2005

Sự ra mắt của 'Appia' - máy pha cà phê bán tự động và định lượng tự động. Nó có rất nhiều điểm chung với máy Aurelia: autosteam - tự động đánh sữa và để lập trình nhiệt độ của sữa được làm nóng - và hệ thống SIS - với hệ thống pre-infusion kép 'mềm' có thể thấm sâu vào lớp cà phê để tạo ra một ly espresso nhiềm cream hơn. Appia là một cỗ máy thiết yếu, nhưng với tính năng hiệu suất vượt trội

2006

Nuova Simonelli kỷ niệm 70 năm kinh doanh với sự ra mắt của 'Espresso Ideas', tạp chí chứa đầy những ý tưởng dành cho những người làm việc trong lĩnh vực cà phê trên thế giới.

2008 'Aurelia' được chọn là máy pha cà phê chính thức cho Giải vô địch Barista thế giới 2008-2011.
2012 'Aurelia II' với công nghệ T3 cải tiến được xác nhận là máy chính thức cho Giải vô địch Barista Thế giới 2012-2014.

2013

Đối với Hội chợ thương mại Host ở Milan, Nuova Simonelli giới thiệu 'Mythos One', chiếc máy nhỏ gọn xay theo yêu cầu đảm bảo các đợt xay đồng nhất và trên hết là hương vị cà phê espresso ngon hơn.

2017

Nuova Simonelli giới thiệu đến thị trường 'Aurelia Wave' mới thể hiện một làn sóng đổi mới trong sự phát triển của ngành cà phê. Aurelia Wave cung cấp các công nghệ mới như Công nghệ Nước thông minh, thân thiện với môi trường, giao diện kỹ thuật số, công nghệ Pulse Jet khoa học, công nghệ T3 và công nghệ Pulse-Purge.

'Prontobar Touch' được giới thiệu tại hội chợ thương mại Host và được ca ngợi là cỗ máy siêu tự động với công nghệ tiên tiến nhất, với phong cách thanh lịch, nhỏ gọn được nhấn mạnh bởi thiết kế tuyến tính của nó.

2019

Appia Life được xây dựng dựa trên sự thành công của Appia. Đội ngũ Nuova Simonelli, áp dụng kết quả của các khảo sát và nghiên cứu được thực hiện với sự hỗ trợ của các chuyên gia khác nhau, đã tạo ra trong Appia Life một chiếc máy phong phú hơn và luôn sẵn sàng, thoải mái hơn cho Barista, với việc bảo trì đơn giản hơn.

Sự kiện ra mắt Appia Life tại Việt Nam

Nhà máy sản xuất và lắp ráp của Simonelli Group

Cubes Asia