Máy xay cà phê Đa Tốc Độ đầu tiên tại Việt Nam

642 lượt xem

Khám phá máy xay cà phê Đa Tốc Độ đầu tiên tại Việt Nam

Với thiết kế hiện đại như những Transformer, Mythos 2 thể hiện rõ tinh thần của các chiến binh sẵn sàng hỗ trợ để giúp Barista đạt được những đỉnh cao mới trong thế giới cà phê.

Công nghệ Gravimetric được cấp bằng sáng chế, thay đổi các quy tắc vốn có của máy xay cà phê truyền thống, tập trung tối đa về tốc độ và nhiệt độ. Mythos 2 mang đến sự chuẩn xác cao nhất về nhiệt độ, chất lượng và liều lượng để từ đó tạo thành tách Espresso khó quên dành cho khách hàng của bạn.

Và ngay hôm nay, Mythos 2 – Victoria Arduino đã có mặt tại Cubes Asia Việt Nam vô cùng thu hút và sẵn sàng đương đầu với những thách thức mới của cà phê specialty.

Sự kiện Trải Nghiệm Máy Xay Cà Phê Đa Tốc Độ Đầu Tiên tại Việt Nam – Mythos 2 diễn ra:

Máy xay cà phê

Thời gian: 9h30, thứ bảy ngày 13 tháng 10 năm 2018;

Địa điểm: Barista Training Center, R.307, lầu 3, Tòa nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1.

Tại sự kiện trên, các Barista và khách mời có dịp gặp gỡ Đại diện thương hiệu Victoria Arduino khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Mr. Federico Ippodimonte và Giám đốc Kỹ Thuật Mr. Marco Piccinini để trao đổi thắc mắc cũng như tìm hiểu rõ hơn về các tính năng của Mythos 2 và tất cả các dòng máy xay cà phê, máy pha cà phê của Victoria Arduino.

Bên cạnh đó, cơ hội trải nghiệm cùng cặp đôi hoàn hảo máy xay cà phê Mythos 2 và máy pha cà phê Black Eagle ngay trong sự kiện này.

Cùng đăng ký ngay tại đây

Lưu ý: Số lượng có hạn (30 người đăng ký đầu tiên) theo form trên.

Đăng ký ngay hôm nay và trở thành người đầu tiên tại Việt Nam trải nghiệm Máy xay cà phê Đa Tốc độ Mythos 2 – Victoria Arduino cùng Cubes Asia nào.

Cubes Asia