Máy Xay Cà Phê Eureka Atom W 65 Máy Xay Cà Phê Eureka Atom W 65Đen Máy Xay Cà Phê Eureka Atom W 65Đỏ
Máy Xay Cà Phê Eureka Atom W 65 Máy Xay Cà Phê Eureka Atom W 65Đen Máy Xay Cà Phê Eureka Atom W 65Đỏ

Máy Xay Cà Phê Eureka Atom W 65

MỚI từ dòng sản phẩm Atom tại Eureka, Atom hiện có tính năng "Xay theo trọng lượng".

Tình trạng Còn hàng

Đánh giá

45,360,000đ


Màu sắc

Số lượng

Zalo 0909 244 358

MỚI từ dòng sản phẩm Atom tại Eureka, Atom hiện có tính năng "Xay theo trọng lượng".

Kích thước (WxDxH): 180x240x540mm
Trọng lượng: 11,5 Kg

Đường kính: 65mm
Vòng/phút: 1370
Công suất hấp thụ: 280 watt
Dung tích phễu chứa hạt: 1,2 kg
Năng suất (g/s): 2,5 - 4,5

1. Tính năng Grind-by-weight hấp dẫn

Không giống như những loại máy xay khác trên thị trường hiện nay, chiếc máy xay đến từ nhà Eureka sở hữu một tính năng mà bất cứ người dùng nào cũng mong muốn - đó là Grind-by-weight. Tính năng này cho phép người dùng thiết lập chính xác số gram cà phê cần dùng cho mỗi một liều lượng. Qua đó nó giúp tăng độ chính xác cho từng tách cà phê cũng như giảm thiểu tình trạng lãng phí. 

Eureka Atom W 65 Coffee Grinder

2. Công nghệ Silent yên tĩnh

Máy xay cà phê Atom W 65 được biết đến là một trong những chiếc máy xay yên tĩnh nhất hiện nay. Nhãn hàng Eureka đã nghiên cứu và phát triển thành công bộ động cơ cho phép Atom W 65 hoạt động mà không gây bất kỳ tiếng ồn nào. Chính vì vậy sản phẩm là sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho không gian quán cà phê thư giãn hoặc không gian nhà bếp ngay trong chính căn hộ của bạn.

3. Công nghệ điều chỉnh độ mịn vô cấp

Được Eureka cấp bằng sáng chế, Công nghệ điều chỉnh độ mịn vô cấp đảm bảo độ chính xác hoàn hảo và tiết kiệm thời gian cho bạn. Hệ thống vi mô với các điểm điều chỉnh vô hạn dựa trên việc định vị lại lưỡi dao phía dưới của máy xay đảm bảo hiệu suất xay đáng nể và cho phép thực hiện các hoạt động bảo trì mà không làm mất cài đặt lưỡi xay.

4. Hệ thống ACE chống vón cục & tĩnh điện

Hệ thống ACE được phát triển để ngăn chặn sự phát triển vón cục và loại bỏ điện tích tĩnh điện của cà phê xay. Hệ thống ACE chính là yếu tố cơ bản của mọi dòng máy định lượng nhà Eureka. Do tác dụng điều chỉnh dòng chảy bột cà phê, Hệ thống ACE đảm bảo độ sạch và tính nhất quán về liều lượng có một không hai.

5. Lưỡi dao 65mm 

Đối với những máy xay chuyên nghiệp thì tính ổn định và bển bỉ là yếu tố hàng đầu cần phải cân nhắc. Hiểu được điều đó, Eureka đã trang bị cho Atom W 65 lưỡi dao 65mm được làm từ thép siêu cứng giúp đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao cho dù chiếc máy có phải hoạt động liên tục trong giờ cao điểm. 

 

may xay ca phe atom w65
may xay ca phe atom w65

Sản phẩm liên quan

Đánh giá

5 Đánh giá