máy xay cà phê Eureka Mignon Zeromáy xay cà phê Eureka Mignon Zero

Mignon Zero

12,960,000 

Phân loại:

Thương hiệu: Eureka

Máy xay cà phê Mignon Zero có lưỡi dao bằng thép cứng đường kính 55mm, công nghệ điều chỉnh cỡ xay không khấc và tính ổn định cao, phù hợp với bất kỳ tín đồ cà phê nào.

Description

Nâng cấp thiết bị pha chế của bạn ngay với Máy xay cà phê Eureka Mignon Zero Espresso

Máy xay cà phê Mignon Zero có lưỡi dao bằng thép cứng đường kính 55mm, công nghệ điều chỉnh cỡ xay không khấc (Stepless Micrometric Regulation system) và tính ổn định cao, phù hợp với bất kỳ tín đồ cà phê nào.

Tổng quan về Máy xay cà phê Eureka Mignon Zero

Máy xay cà phê Eureka Mignon Zero là loại máy xay cà phê theo phong cách single dose Espresso truyền thống, được thiết kế để ít giữ lại bột cà phê hơn, xay nhanh và công nghệ xay cà phê chống ồn cao.

may xay ca phe Mignon Zero

Bên cạnh đó, việc bổ sung những cải tiến đáng kể như phím bấm nhạy, dễ thao tác với những tính năng cốt lỗi của dòng sản phẩm Eureka Mignon như công nghệ điều chỉnh cỡ xay không khấc đã giúp chiếc máy xay cà phê này nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong công đoạn chiết xuất cà phê của bạn.

Tính năng và hiệu suất

Máy xay cà phê Eureka Mignon Zero Espresso được trang bị lưỡi dao phẳng 55mm làm bằng thép không gỉ, đảm bảo sự bền bỉ theo năm tháng. Máy xay cà phê single dose này cũng được trang bị một hộp đựng cà phê 45g –  phù hợp cho 1 shot espresso truyền thống hoặc cho việc chiết xuất cà phê thông thường. Bạn cũng có thể gắn ống thổi bột cà phê để đảm bảo lượng cà phê nguyên vẹn từ hộp đựng hạt qua họng xay bột.

ống thổi máy xay Mignon Zero

 

Eureka thiết kế Mignon Zero để mang lại sự tiện lợi cho người dùng bằng những tính năng đặc trưng như núm vặn dễ dàng cùng công nghệ điều chỉnh cỡ xay không khấc. Tính năng này giúp barista dễ dàng điều chỉnh mức xay và cài đặt phù hợp cho bất kì phương pháp xay cà phê nào.

nấc xay cà phê Mignon Zero

Ngoài ra, giá đỡ bộ lọc Portafilter có thể được điều chỉnh để giữ cốc đong Eureka đi kèm, cho phép bạn lựa chọn xay trực tiếp vào Portafilter hoặc vào cốc đong Eureka.

Mignon Zero là trợ thủ đắc lực trong nhịp sống nhanh và hiện đại ngày nay. Nó có thể xay từ 1,2g đến 1,8g mỗi giây khi pha espresso và từ 1,9g đến 2,5g mỗi giây cho các phương pháp pha cà phê thô như French press. Với mức độ đồng đều giữa những lần xay, chất lượng của cốc cà phê của bạn sẽ được đảm bảo với thời gian nhanh chóng.

Tại sao bạn nên sở hữu Espresso Eureka Mignon Zero?

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy xay cà phê espresso single dose, xay nhanh, yên tĩnh và được thiết kế thông minh thì máy xay cà phê Espresso Eureka Mignon Zero là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể lựa chọn mức xay với độ chính xác tuyệt đối nhờ công nghệ điều chỉnh cỡ xay không khấc; và việc giữ lại cà phê tồn đọng gần như bằng không nghĩa là nếu bạn đo lượng hạt cà phê trước khi xay, thì chênh lệch sau xay chỉ dưới khoảng 0.2g.

Gần như không giữ lại cà phê tồn đọng

Nếu bạn đo lượng cà phê trước khi xay, thì mức chênh lệch tối đa của trọng lượng bột cà phê sau xay so với trọng lượng ban đầu chỉ khoảng 0,2g. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc để portafilter cân bằng trên giá đỡ nữa.

Công nghệ điều chỉnh cỡ xay không khấc – Micrometric Stepless

Điều chỉnh chính xác với núm điều chỉnh micrometric step-less của Eureka. Ngoài ra, phiên bản Zero có các thiết lập tiện ích bổ sung để việc điều chỉnh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thời gian xay nhanh

Máy xay cà phê espresso Eureka Mignon Zero xay nhanh và êm ái với thời gian xay từ 1,2g đến 1,8g mỗi giây khi xay cà phê espresso và từ 1,9g đến 2,5g mỗi giây khi xay cà phê để chiết xuất.

Single Dose

Chiết xuất Single Dose Espresso đã trở nên phổ biến vì nó giúp dễ dàng pha chế các loại cà phê khác nhau cũng như đảm bảo bạn luôn có được hạt cà phê tươi nhất để xay.

Eureka Mignon Zero: Đánh giá chi tiết

Đánh giá chi tiết về các tính năng trên máy xay cà phê Eureka Mignon Zero mới. Máy xay cà phê Single Dose này có nhiều tính năng được nhiều người dùng ưa chuộng của hãng Eureka như lưỡi xay 55mm, công nghệ điều chỉnh cỡ xay không khắc, với độ giữ lại cà phê tồn đọng rất ít.

Loại sản phẩm Máy xay gia đình/ Quán Cafe
Chứng nhận NSF Không
Loại hiển thị: Không
Loại điều chỉnh Microswitch
Chất liệu khung Nhôm
Tính năng máy xay Single Dosing, Không giữ lại cà phê tồn đọng
Kiểu điều chỉnh máy xay Điều chỉnh độ mịn không khấc
Đường kính lưỡi xay(mm) 55
Loại lưỡi xay Lưỡi xay phẳng thép không gỉ
Phương pháp phân phối Single-Dose
Hệ thống động cơ xay cà phê Truyền động trực tiếp

 

Nắp bảo quản hạt cà phê Không
Dung tích cốc chứa cà phê xay (Oz) 45g
Cốc chứa cà phê xay riêng Cốc đong
Chất liệu cốc đong Thép không gỉ
Lựa chọn xay cà phê được khuyến nghị Đa dụng

Thông số kỹ thuật

Dung tích hộp đựng cà phê (Oz) 45g
Hộp đựng cà phê có thể tháo
Phương pháp xay cà phê Lưỡi dao
Tạo chương trình xay Không
Màu vỏ máy Trắng
Chất liệu vỏ máy Nhôm
Độ dày (Inches) 5.5
Chiều cao (Inches) 13.6
Trọng lượng (Lbs) 12.3
Chiều ngang (Inches) 4.7
Công suất 110V-120V, 320W
Share

Cubes Asia