Máy pha cà phê cappuccino có mức giá bao nhiêu?

540 lượt xem

Hiện nay, nhu cầu mua máy pha cà phê tự động tại các doanh nghiệp ngày càng tăng cao, và không sớm thì trong tương lai, đây sẽ là xu hướng của các văn phòng doanh nghiệp hiện đại khi sở hữu cho mình những chiếc máy pha cà phê pha được cappuccino và latte. Cùng Cubes Asia tìm hiểu thêm về các máy pha cà phê cappuccino thì thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Máy pha cà phê

Công ty Cubes Asia xin giới thiệu tới các cá nhân, gia đình và công ty muốn sở hữu một chiếc máy pha cafe pha được nhiều loại thức uống như espresso, cappuccino, latte, americano,… thường tham khảo thương hiệu máy pha cà phê văn phòng Melitta đầu tiên. Đây là thương hiệu 111 năm của Đức, gần đây nhất đã chiến thắng giải thưởng “The best brand of the year 2020” của Plus X Award  (giải thưởng sáng tạo lớn nhất thế giới về công nghệ, thể thao và đời sống).

MÁY Pha Cà Phê Cappuccino Văn Phòng Tự Động

phân khúc Máy pha cà phê văn phòng tự động tầm trung
phân khúc Máy pha cà phê văn phòng tự động tầm trung

Ở phân khúc trung cấp, bạn có thể tham khảo mẫu máy pha cà phê công sở tự động như Passione và Passione OT.

Máy pha cà phê tự động văn phòng MELITTA PASSIONE

Giá bán lẻ: 24,200,000 đ

Máy pha cafe công nghiệp Passione có khả năng pha được thức uống từ cafe và sữa thông qua 2 bước: 1 bước pha espresso và 1 bước lấy foam sữa từ nút bấm phía bên phải. Hệ thống Best Aroma của máy cho ra một tách cafe chất lượng nhất:

  • Bean-to-cup: Tối ưu hóa việc cho cà phê mới xay vào bộ phận nén dẫn đến sự tươi mới độc đáo của cà phê nhờ vào sự sắp xếp mới của các thành phần bên trong máy.
  • Hệ thống chiết xuất hương vị (A.E.S): Cà phê được ngâm với nước trước khi quá trình truyền nước thực tế diễn ra, giúp giải phóng hương vị tối đa từ cà phê trong giai đoạn chuẩn bị này.
  • Bảo quản hương vị (AromaSafe): Seal đặc biệt của hộc chứa hạt ngăn chặn sự oxi hóa của cà phê và đảm bảo hương vị cà phê tươi mới, lâu dài.

Máy cho phép người dùng điều chỉnh 5 mức xay thô – mịn, 5 mức đậm – nhạt của cà phê và 3 mức nhiệt độ pha khác nhau. Công suất: 35 đến 40 tách mỗi ngày.

may-pha-cafe-tu-dong-cappuccino-melitta-passione
Máy pha cafe tự động công ty Passione pha thức uống có sữa với 2 bước

 

Máy pha cà phê tự động văn phòng MELITTA PASSIONE OT

Giá bán lẻ: 33,000,000 đ

Máy pha cà phê công sở Melitta Passione OT hiện đại hơn khi có thể pha cappuccino chỉ thông qua 1 nút bấm. Cùng thương hiệu Melitta nên máy cũng sở hữu hệ thống Best Aroma. Ngoài ra, Passione OT có thể pha đến 10 loại thức uống. Bạn có thể điều chỉnh 5 mức xay thô – mịn, 5 mức đậm – nhạt của cà phê và 3 mức nhiệt độ pha khác nhau.

Màn hình đồ họa TFT cho phép người dùng sử dụng máy một cách đơn giản và dễ hiểu. Passione OT đã đạt giải thưởng Plus X ở hạng mục Sản phẩm tốt nhất 2016/2017: Chất lượng – hiết kế – Mức độ dễ sử dụng – Tính năng.

Công suất của máy pha cà phê tự động Đức: từ 35 đến 40 tách espresso/ngày, 25 đến 30 tách cappuccino/ngày.

may-pha-cafe-tu-dong-cappuccino-melitta-passione ot
Máy pha cafe tự động văn phòng Melitta Passione OT

Máy Pha Cafe Tự Động Văn Phòng Cappuccino Cao Cấp

Máy cà phê văn phòng tự động MELITTA CI TOUCH

Giá bán lẻ: 38,500,000 đ

Mở đầu cho dòng cafe cappuccino cao cấp là model CI Touch. Máy nhỏ gọn, vuông vức và có thiết kế sang trọng. Bạn có thể pha đến 10 loại thức uống khác nhau (cappuccino, latte, espresso,…) chỉ với 1 lần chạm. Đặc biệt máy có 2 hộc chứa hạt khác nhau cho phép bạn tùy chọn loại hạt mà mình muốn sử dụng trong từng lần pha.

Máy xay tích hợp bên trong vô cùng yên tĩnh và sử dụng trực quan dễ dàng nhờ vào màn hình đồ họa TFT  và bảng điều khiển cảm ứng. Một điểm khiến CI Touch lọt vào mắt xanh hàng ngàn gia đình, văn phòng là khả năng ghi nhớ đến 4 profiles cafe cá nhân.

may-pha-cafe-tu-dong-cappuccino-melitta-ci touch
Máy pha cafe công sở CI Touch cho phép người dùng chọn loại hạt ở từng hộc khi pha

 

Với model này, bạn có thể điều chỉnh 5 mức xay thô – mịn, 4 mức độ đậm nhạt và 3 mức nhiệt độ pha khác nhau. Công suất: 45 đến 50 tách espresso/ngày và 30-35 tách cappuccino/ngày.

Máy pha cà phê văn phòng tự động MELITTA BARISTA TS SMART

Giá bán lẻ: 49,500,000

Máy pha cà phê văn phòng tự động cao cấp Melita Barista TS Smart. Đây là sản phẩm cao cấp pha chế đa dạng thức uống chỉ với lần chạm, hai hộc chứa hạt khác nhau chọn tự động. Thiết kế tinh tế, máy xay yên tĩnh, điều khiển từ xa bằng Bluetooth và cà phê ngon hương vị tuyệt hảo.

Barista TS Smart có thể pha đến 21 loại thức uống khác nhau và ghi nhớ đến 8 profile cafe cá nhân. Bên cạnh sở hữu màn hình đồ họa TFT và bảng điều khiển cảm ứng, “thần đồng pha chế” này còn được kết nối Bluetooth với smartphone để điều khiển từ xa. Trên đấu trường máy pha cafe tự động, Barista TS Smart đã đạt chứng nhận Warentest (ra espresso tốt nhất trong tất cả thiết bị thử nghiệm).

Với model này, bạn có thể điều chỉnh 5 mức xay thô – mịn, 5 mức đậm nhạt của cà phê và 3 mức nhiệt độ pha. Công suất: 35 đến 40 tách espresso/ngày, 25 đến 30 tách cappuccino/ngày.

may-pha-cafe-tu-dong-cappuccino-melitta-barista ts smart

Nếu cần được tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi ngay để được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ:

———-

Cubes Asia – Nhà phân phối máy pha cà phê chuyên nghiệp

Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam.

☎ Hotline: 0909 244 358

⚜️Địa chỉ showroom trưng bày:

Showroom HCM: Sarimi A1.00-10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức

Showroom Hanoi: 87 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Cubes Asia