Máy pha cà phê văn phòng

521 lượt xem

 Tuy vậy, cùng với nhịp sống bận rộn của xã hội hiện đại, rất nhiều người không đủ thời gian để pha một ly cà phê cho mình

Sự ra đời của máy pha cà phê nói chung và máy pha cà phê văn phòng nói riêng đã giải quyết được vấn đề đau đầu này. Vậy, máy pha cafe văn phòng có những lợi ích gì, hãy dành 5 phút tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Lợi ích của máy pha cà phê văn phòng

May pha ca phe van phong

Tiết kiệm tiền

Để mua một cốc cà phê ngon tại các cửa hàng, bạn phải tốn ít nhất 25.000-30.000đ, hoặc số tiền này có thể lên tới 70.000-100.000đ với những cửa hàng cà phê lớn như Highland hay Starbucks. Nếu là dân nghiện cà phê, mỗi sáng trước khi đến văn phòng bạn đều ghé qua những cửa hàng này thì hẳn là bạn sẽ mất một khoản tiền kha khá hàng tháng cho sở thích của mình đấy. Thay vì điều đó, việc có một chiếc máy pha cà phê văn phòng sẽ giúp các nhân viên tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Tiết kiệm thời gian

Thử tính xem, từ văn phòng ra ngoài mua một cốc cà phê để giải tỏa cơn buồn ngủ hay căng thẳng, bạn sẽ tốn từ 15-30 phút. Nếu nhân viên nào cũng cần thời gian đi mua cà phê như vậy thì công ty đã mất đi một khoảng thời gian lớn. Thời gian đó nếu như bạn ở ngay tại văn phòng của mình, vừa nhâm nhi li cà phê nóng, vừa giải quyết công việc thì sẽ tiện lợi biết bao.

Tăng hiệu quả làm việc

Đừng nghĩ rằng chiếc máy pha cà phê văn phòng vô tri vô giác kia chỉ giúp bạn pha được những ly cà phê ngon đúng điệu. Nó sẽ là chiếc cầu nối gắn kết các nhân viên với nhau, gắn kết lãnh đạo và nhân viên. Cùng nhau thưởng thức những ly cà phê, tình đoàn kết nội bộ sẽ tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chiếc máy pha cà phê ngay tại nơi làm việc sẽ giúp những người nghiện loại đồ uống này cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn, từ đó làm việc hiệu quả hơn.

Với những ưu điểm trên, máy pha cà phê văn phòng đang ngày được sử dụng rộng rãi và được nhiều người ưa chuộng. Để lựa chọn những chiếc máy pha cà phê phù hợp nhất, hãy truy cập website: vinbarista.com để nhận được những tư vấn cụ thể và hữu ích nhất.

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Cubes Asia