Máy pha cà phê Kalerm X460Máy pha cà phê Kalerm X460

Kalerm X460

104,760,000 

Phân loại:

Thương hiệu: Kalerm

Máy pha cà phê tự động Kalerm X460 là một lựa chọn phù hợp cho các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn.

Liên hệ Hotline: 0909 244 358 Zalo

Description

Máy pha cà phê tự động Kalerm X460 là một thiết bị pha cà phê tự động chuyên nghiệp, mang đến chất lượng cà phê espresso ngon chuẩn vị. Máy pha cà phê tự động Kalerm X460 sẽ là một lựa chọn phù hợp cho các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,… hoặc những người yêu thích cà phê và muốn pha chế cà phê espresso tại nhà.

Twin Toppings + Twin Bean Hoppers

May-pha-ca-phe-Kalerm-X460-voi-2-ngan-chua-hat
Máy pha cà phê Kalerm X460 với 2 ngăn chứa hạt

Máy pha cà phê tự động Kalerm X460 cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn với các kết hợp khác nhau giữa ngăn chứa hạt và ngăn chứa topping, cho bạn tự do lựa chọn không chỉ sử dụng một hoặc hai loại hạt khác nhau mà còn cả bột hòa tan, chẳng hạn như sữa bột và bột sô cô la.

Nhiều lựa chọn đồ uống đa dạng

Máy pha cà phê Kalerm với hơn 30 loại đồ uống khác nhau
Máy pha cà phê Kalerm với hơn 30 loại đồ uống khác nhau

Hơn 30 loại đồ uống có thể được thưởng thức chỉ bằng một nút bấm. Các lựa chọn đồ uống bao gồm từ cà phê espresso, ristretto, americano, cà phê dài, đến cappuccino, latte, macchiato, flat white, sữa nóng, kem nóng, nước nóng, trà xanh, trà đen. Các loại đồ uống có bột socola – mocha, sữa socola và socola nóng cũng được cài đặt sẵn.

Màn hình cảm ứng 10″ tương tác

Màn hình máy pha cà phê Kalerm X460
Màn hình máy pha cà phê Kalerm X460

Màn hình cảm ứng màu 10 inch với hệ điều hành Android dễ sử dụng. Máy Pha Cà Phê Tự Động Kalerm X460 cung cấp cho khách hàng các tùy chọn cá nhân, mang đến chế độ tương tác giữa người và hệ thống thông minh.

Đa chế độ cài đặt

Máy Pha Cà Phê Tự Động Kalerm X460  có 3 chế độ được cài sẵn trong ứng dụng – Tiêu chuẩn, Chuyên nghiệp và Tự phục vụ giúp bạn cho dù ở văn phòng, khách sạn, quán cà phê hay cửa hàng tiện lợi, cũng dễ dàng lựa chọn những chế độ phù hợp với nhu cầu đồ uống của bạn với chế độ vận hành tùy chỉnh khá dễ dàng.

Ổ cắm nước nóng

Ổ cắm nước nóng riêng biệt giúp việc chuẩn bị các loại đồ uống trà trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tay cầm hơi nước

Máy pha cà phê Kalerm X460
Tay cầm hơi của máy pha cà phê Kalerm X460

Bạn có thể sử dụng tay cầm hơi nướctùy chọn để tự tạo bọt sữa kết cấu của mình.

Cụm pha chế mạnh mẽ

Máy Pha Cà Phê Kalerm X460 với cụm pha chế có dung tích lên đến 16g đảm bảo áp suất ổn định cho khả năng chiết xuất cà phê espresso chất lượng cao, từng ly một.

Xay chính xác

Cối xay phẳng được sản xuất tại Ý với khả năng kiểm soát bột chính xác, mang đến độ dày đồng đều cho mỗi lần xay, để có được hương vị tốt nhất từ ​​hạt.

Hệ thống vệ sinh sữa tự động

Máy pha cà phê Kalerm X460 với hệ thống vệ sinh sữa tự động
Máy pha cà phê Kalerm X460 với hệ thống vệ sinh sữa tự động

Máy Pha Cà Phê Tự Động Kalerm X460 đảm bảo việc vệ sinh tự động tất cả các đường ống sữa (có bộ làm mát sữa) và máy tạo bọt sữa giúp việc bảo dưỡng dễ dàng hơn và đảm bảo hệ thống vệ sinh.

Thông Số Kỹ Thuật của Máy Pha Cà Phê Tự Động Kalerm X460

Brand: Kalerm

Model: X460

Sản lượng đề xuất hàng ngày: 100 – 150 cốc

D*W*H: 560mm x 380mm × 540mm

Công suất:  220-240V / 2300W

Net weight: 28kg

Màn hình: 10.1″ Android

Thể tích bể chứa nước: 4L

 

Kết luận

Máy Pha Cà Phê Tự Động Kalerm X460 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế và hiệu suất vượt trội. Với công nghệ pha cà phê tiên tiến, máy mang đến trải nghiệm pha chế tinh tế, từ hạt cà phê tới tách cà phê hoàn hảo. Bạn có thể điều chỉnh độ mịn, đậm nhạt, và nhiệt độ theo sở thích cá nhân. Ngoài ra, tính năng tự làm sạch và tự động tắt nguồn giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Máy pha cà phê tự động Kalerm X460 mang đến chất lượng mỗi tách cà phê espresso thơm ngon chuẩn vị

Share

Cubes Asia