Giấy lọc cafe cho ly cafe thơm ngon đậm đà

601 lượt xem

Để có ly cà phê đậm đà, nguyên thủy hương vị cafe, các tín đồ barista chuyên nghiệp sẽ không thể bỏ qua giấy lọc cafe.

Điểm đến mua hàng quen thuộc của các barista chuyên nghiệp chính là Vinbarista bởi chúng tôi không chỉ cung cấp máy pha cafe tiện dụng, đẳng cấp thế giới mà bán các dụng cụ chuyên dùng như giấy lọc cafe, dụng cụ nén cafe,… chất lượng.

Hiện nay, có 2 thương hiệu lớn chuyên cung cấp các loại giấy lọc là Animo và Melitta. Vinbarista sẽ giới thiệu giấy lọc Animo – thương hiệu đến từ Hà Lan. Giấy lọc cafe Animo có nhiều loại phổ biến như: giấy lọc Animo 90/250, giấy lọc Animo 101/317, giấy lọc tròn. Chúng tôi sẽ nói kỹ hơn về giấy lọc Animo 101/317 và giấy lọc tròn.

Giấy lọc cafe

Giấy lọc Animo 101/317 có xuất xứ từ Hà Lan, thường dùng cho máy pha cafe giấy lọc Animo. Giấy lọc có kích thước 101/ 317 mm, sử dụng công nghệ làm trắng, thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Giấy lọc Animo 101/317

Anh em với giấy lọc 101/317 còn có giấy lọc tròn. Nó được sản xuất cùng công nghệ làm trắn oxygen, không gây ô nhiễm môi trường. Điểm khác biệt ở hình dáng và sự tiện dụng. Đây được coi là loại giấy lọc tối ưu cho tách cafe thơm ngon.

Giấy lọc tròn Animo

Thương hiệu Melitta được biết đến với dòng máy pha cafe nổi tiếng. Ngoài ra, thương hiệu từ Đức cũng sản xuất các loại giấy lọc cafe theo các dòng máy tương ứng. Với giấy lọc cafe của Melitta, chúng tôi cung cấp nhiều loại như: giấy lọc Melitta 1×2, giấy lọc 1×4, giấy lọc 1×6 và giấy lọc 100.

Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi xin được chú trọng đến 2 loại giấy lọc cho ly cà phê là giấy lọc 1×6 và giấy lọc 100.
Giấy lọc Melitta 1×6 với chất liệu từ giấy và sợi giấy được thiết kế  đường gấp nếp đôi nhằm tăng độ bền và đảm bảo không bục giấy.

Giấy lọc Melitta 1×6

Giấy lọc Melitta 100 là tấm lưới siêu vi với cấu trúc lỗ giấy lọc 3 lớp độc đáo giúp lọc tốt, chắt lọc những tinh túy của hạt cafe, giữ cho hương vị của ly cafe nguyên thủy nhất.

Giấy lọc Melitta 100

Trên đây là những mẫu giấy lọc cafe được khách hàng ưa thích, có mức tiêu thụ tốt nhất. Chúng tôi phân phối các loạị sản phẩm gia dụng, sản phẩm chuyên nghiệp đa dạng về mẫu mã, chủng loại mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Đến với Vinbarista, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, hơn hết là thưởng thức tách cafe ngọt ngào nồng đượm hương vị.

==============

???????????????????? ???????????????? – MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline: 0909 244 358 hoặc 0909 244 358

???? Website: https://cubes-asia.com/

???? Website mua hàng: https://vinbarista.com/

???? Địa chỉ liên hệ:

????Showroom HCM: P.102, Toà nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM

????Showroom Hà Nội: 87 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

????Showroom Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Cubes Asia