Carraro_caps_nespresso_10_ALU_ristrettoCarraro_caps_nespresso_10_ALU_ristretto

Cà phê viên nén nhôm Ristretto Carraro 10 viên

#CCARISTRE

97,200 

Phân loại:

Thương hiệu:

Cà phê viên nén Carraro Ristretto là một sự kết hợp giữa sự quyết đoán và mạnh mẽ bởi độ đậm nổi bật của cà phê đi kèm với hương vị socola và hương vị cay nồng thú vị.

Liên hệ Hotline: 0909 244 358 Zalo

Description

Cà phê viên nén Carraro Ristretto – Đậm đà và đầy nổi bật

Cà phê viên nén Carraro Ristretto là một sự kết hợp giữa sự quyết đoán và mạnh mẽ bởi độ đậm nổi bật của cà phê đi kèm với hương vị socola và hương vị cay nồng thú vị.  Đây là sự kết hợp tuyệt vời của đặc tính mạnh mẽ và quyết đoán. Đậm đà và đầy nổi bật, nó mang đến cho bạn cảm giác mạnh mẽ và đầy sự quyết liệt mỗi khi thưởng thức. Với hương vị đậm đà và độ béo đầy đủ, Ristretto lan tỏa lớp kem sánh mịn, gợi nhớ đến cảm giác thưởng thức một quả chocolate tươi ngon.

Tuy nhiên điểm đặc biệt đó không phải là tất cả, bởi những mùi thơm phức tạp của Ristretto còn thể hiện qua hương vị cay nồng kết hợp. Hương vị dễ chịu như một lời chào đón nồng nhiệt, còn sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị cay nồng nhẹ nhàng và đầy sức hấp dẫn. Vị chocolate vừa đắng cùng vị cay thú vị là một điểm nhấn đặc biệt, khiến mỗi ngụm càng trở nên lôi cuốn và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Với một ly Ristretto, bạn sẽ khám phá ra sự phong phú và hấp dẫn của cà phê đích thực. Nó không chỉ đơn thuần là một cốc cà phê mà còn là một trải nghiệm tinh tế cho vị giác của bạn. Hãy để Ristretto đưa bạn vào hành trình khám phá những hương vị tuyệt vời trong từng ngụm cà phê, và bạn sẽ không thể quên được trải nghiệm đầy cảm xúc này.

ca-phe-vien-nen-carraro

Thông tin sản phẩm

Độ đậm: 12/14

80% Robusta – 20% Arabica

Chất liệu: nhôm

10 viên nén/hộp

Viên capsule dạng nén oxygen

Cùng định dạng với Nespresso

Sản xuất tại Ý

Share

Cubes Asia