TỰ TAY LÀM MỘT LY STARBUCK THƠM NGON TẠI NHÀ MÀ CHƯA MẤT QUÁ 5 PHÚT

31 lượt xem

Starbucks là một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới và rất được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, yếu tố cản trở lớn nhất khi đến với loại cà phê cao cấp này là giá thành tương đối cao. Vì thế, bài viết sau sẽ bày cho bạn […]
Starbucks là một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới và rất được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, yếu tố cản trở lớn nhất khi đến với loại cà phê cao cấp này là giá thành tương đối cao. Vì thế, bài viết sau sẽ bày cho bạn cách tự làm cà phê Starbucks tại nhà để có thể thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn. Và điều quan trọng là uống cà phê ngon mà không sợ cháy túi nhé.

Nguyên liệu cần có:

  • 2 gói cà phê hòa tan
  • 1 thanh chocolate
  • Kem hương vani (hoặc mùi tự chọn)
  • Nước nóng, đá viên

Và bây giờ bắt tay vào thực hiện thôi:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cho 2 gói cà phê vào cốc nước nóng và khuấy cho tan

*Bạn nhớ cho lượng nước vừa phải thôi, cho quá nhiều nước cà phê sẽ loãng và mất ngon.

Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng dao băm nhỏ chocolate ra thành nhiều vụn nhỏ. Bạn cứ băm thoải mái không cần đẹp đâu nhé!

Bước 3: Sau đó, bạn cho cà phê mới pha, chocolate băm vụn rồi cho thêm 2 viên kem cùng 1 ít đá viên vào máy xay sinh tố và xay cho nhuyễn.

Bước 4: Sau khi xay xong thì bạn đổ hỗn hợp ra ly thủy tinh.

Bước 5: Và đến bước cuối cùng, bạn cho thêm 1 viên kem lên trên ly cà phê hỗn hợp vừa xay xong. Thích thì cho 2 viên cũng được nhé, bạn bẻ bạn bẻ một ít chocolate cắm vào kem rồi trang trí thêm lá bạc hà nữa là xong rồi.

                 

Trên đây là 5 bước chi tiết khi làm cà phê starbuck tại nhà, trông có vẻ là làm rất nhiều bước nhưng mỗi bước thực hiện đều rất đơn giản. Kể cả một cô nàng vụn về nhất cũng có thể khéo tay chế biến một ly cà phê thơm ngon, không mất quá nhiều thời gian và nguyên liệu quá dễ tìm đúng không các nàng??!!

Nguồn: Sưu tầm

Cubes Asia