TẶNG BẠN BỮA SÁNG SÀNH ĐIỆU

17 lượt xem

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Mừng sinh nhật 3 năm của Nam An Market”, từ 22.08 đến 24.08, vào lúc 7h – 9h mỗi ngày, Nam An Market Nguyễn Văn Trỗi sẽ tổ chức chương trình “Coffee Tasting” loại cà phê Cold Brew trứ danh. Vào khoảng thời gian trên, khách hàng còn được […]
Nằm trong chuỗi các hoạt động “Mừng sinh nhật 3 năm của Nam An Market”, từ 22.08 đến 24.08, vào lúc 7h – 9h mỗi ngày, Nam An Market Nguyễn Văn Trỗi sẽ tổ chức chương trình “Coffee Tasting” loại cà phê Cold Brew trứ danh.

Vào khoảng thời gian trên, khách hàng còn được Nam An chuẩn bị bữa sáng ngon lành đúng điệu gồm 1 ly cà phê Nam An thơm lừng và 1 ổ bánh mì Baguette giòn rụm với mức giá hợp lý.

  

Hình: Nam An Market

Một bữa sáng thú vị như vậy, Cubes Asia cũng góp mặt với hai máy pha cà phê chuẩn Châu Âu : Nuova Simonelli Microbar II và Melitta Passione OT.

   

Hình: NS Microbar II & Melitta Passione OT

Đừng bỏ lỡ cơ hội cảm nhận được sự mượt mà của tách cà phê và sự chuyên nghiệp, tiện lợi của những chiếc máy pha cà phê tự động đến từ các hãng uy tín của Châu Âu tại Nam An Market 303 Nguyễn Văn Trỗi, P.1, Q.Tân Bình nhé!

Cubes Asia