may xay cafe victoria arduino mcf brass minmay xay cafe victoria arduino mcf brass min

VA MCF

(1 đánh giá của khách hàng)

16,632,000 

Phân loại:

Thương hiệu: Victoria Arduino

Máy xay cà phê Victoria Arduino MCF BRASS là máy xay cà phê với phần thân từ nhôm đúc nguyên khối và cấu trúc bên trong đáp ứng sự ổn định tối đa và đáng tin cậy. Nhưng điều làm nên sự độc đáo chính là phần thân được đóng đinh từng đót bằng chính bàn tay tỉ mỉ của những người thợ thủ công điêu luyện.

Mô tả

Bạn đã tìm kiếm ở khắp mọi nơi cho một máy xay cà phê và cà phê espresso chất lượng cao để sử dụng tại nhà hoặc tại cơ sở kinh doanh của bạn. Phần khó khăn là bạn đang ở trong ngân sách và một máy xay có giá hơn một nghìn đô la vượt quá số tiền bạn có thể chi tiêu.

Nghe có quen không? Nếu đúng như vậy, thì máy mài Nuova Simonelli MCF có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Nhưng liệu chiếc máy xay này có thực sự phù hợp với bạn?

TỔNG QUAN VỀ MÁY XAY CÀ PHÊ VA MCF

Máy xay cà phê cho gia đình

MCF là máy xay bán chuyên nghiệp phù hợp với những khách hàng chú trọng đến chất lượng với mức cà phê sử dụng thấp (tối đa 0.5 Kg/ngày). MCF phù hợp với cả nhu cầu chuyên nghiệp và cá nhân. Đi cùng với Venus Familly, bộ đôi MCF Brass & Venus Familly đảm bảo cho espresso hoàn hảo.

Nhiều lựa chọn điều chỉnh

Có rất nhiều loại cấu hình cà phê trên mạng và tất cả chúng đều cần cài đặt xay độc đáo của riêng mình. Để đảm bảo bạn có thể tạo ra nhiều loại cà phê nhất, bạn cần một máy xay cho phép bạn kiểm soát nhiều nhất có thể đối với kết cấu của quá trình xay.

Điều chỉnh xay vô cấp giúp điều đó trở nên khả thi. Các thợ pha chế có thể quay số trong quá trình xay đến bất kỳ cài đặt nào từ tinh đến thô, vì vậy bạn có thể thực hiện các điều chỉnh chính xác khi cần.

Hộc chứa cà phê bột

Nhìn vào MCF từ phía trước và bạn sẽ thấy nó có một hộp chứa với một đòn bẩy gắn vào nó. Đây được gọi là phễu định lượng và không thể thiếu trong việc sử dụng MCF.

Thay vì thả bã cà phê tươi trực tiếp vào bộ lọc cổng của bạn, MCF sẽ thả bã cà phê vào phễu định lượng. Sau đó, khi bạn cần căn cứ, bạn có thể chuyển chúng từ hộc chứa vào bộ tay cầm của bạn.

Ưu điểm chính của máy xay có hộc chứa cà phê bột là nó cung cấp cho bạn một lượng cà phê xay sẵn để sử dụng trước. Thiết kế này hoạt động đặc biệt tốt trong môi trường đi qua cà phê nhanh chóng.

Tuy nhiên, có một nhược điểm: nếu bạn không sử dụng đất nhanh chóng, chúng sẽ trở nên cũ kỹ. Điều đó có thể dẫn đến lượng chất thải tăng lên khi bạn vứt bỏ chúng hoặc giảm chất lượng nếu bạn chọn sử dụng chúng.

Bánh răng bằng thép không gỉ

Hương vị của cà phê espresso và cà phê của bạn bắt đầu trong máy xay. Máy xay chất lượng thấp sẽ tạo ra cà phê có mùi vị kém, bất kể kỹ năng pha cà phê của nhân viên pha chế.

Đó là lý do tại sao các bánh răng lại quan trọng để thảo luận bất cứ khi nào bạn nói về máy xay cà phê. Trong Nuova Simonelli MCF, bạn sẽ tìm thấy các bánh răng phẳng 50mm.

Bánh răng phẳng chuyên về độ đồng đều. Tất cả các nền mà họ sản xuất sẽ có cùng kích thước, dẫn đến việc chiết xuất cân đối mỗi lần.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy xay cà phê và cà phê espresso có thể có công suất lớn đáng kinh ngạc. Do đó, một số trong số chúng sẽ chiếm một lượng diện tích đáng kể trên quầy, kệ hoặc bàn của bạn, đòi hỏi bạn phải lập kế hoạch không gian làm việc của mình một cách cẩn thận.

Điều này không đúng với MCF, đây là một trong những máy xay cà phê espresso nhỏ gọn nhất mà bạn tìm thấy. Với kích thước chỉ rộng 4 inch, sâu 8 inch và cao 13 inch, nó đủ nhỏ để bạn không cần phải cấu hình lại hoàn toàn không gian của mình để chứa nó.

MÁY XAY CÀ PHÊ VA MCF
mãy xay cà phê chuyên nghiệp VA MCF

Độ xay chính xác cao

Hệ thống điều chỉnh độ xay siêu mịn của máy xay MCF vượt trội hơn những máy xay với điều chỉnh thông thường cùng thước đo trượt cho mức độ xay cực kỳ chính xác, đáp ứng nhu cầu mong muốn.

nút điều chỉnh độ mịn của MÁY XAY CÀ PHÊ VA MCF

Thân nhôm đúc

Bạn muốn một thiết bị mà bạn có thể tin tưởng, đặc biệt là khi sản xuất thứ gì đó nổi tiếng khéo léo như cà phê espresso. Ít nhất, sẽ thật đáng thất vọng nếu máy xay cà phê espresso của bạn bị hỏng ngay sau khi bạn mua nó.

Đừng lo lắng về điều đó xảy ra với Nuova Simoneli MCF. Thân của nó được làm từ nhôm đúc, mang lại cho nó một sự chắc chắn mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ loại cà phê espresso hoặc cà phê nào

Ngàm giữ tay cầm

Máy xay cà phê MCF có thể giúp giữ tay cầm pha chế của bạn bên dưới khi đang lấy cà phê. Do đó, bạn không cần phải đứng tại chỗ và giữ tay cầm mỗi khi vận hành máy xay.

Nhờ đó mà tay của bạn sẽ rảnh rang hơn để làm những việc khác. Điều này sẽ làm tăng năng suất của bạn đáng kể.

Sức mạnh và vẻ đẹp của “thủ công”

MCF là máy xay cà phê với phần thân từ nhôm đúc nguyên khối và cấu trúc bên trong đáp ứng sự ổn định tối đa và đáng tin cậy. Nhưng điều làm nên sự độc đáo chính là phần thân được đóng đinh từng đót bằng chính bàn tay tỉ mỉ của những người thợ thủ công điêu luyện.

==============

 

Cubes Asia – Nhà phân phối máy pha cà phê chuyên nghiệp

Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam.

☎ Hotline: 0909 244 358

⚜️Địa chỉ showroom trưng bày:

Showroom HCM: Sarimi A1.00-10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức

Showroom Hanoi: 87 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Share

Cubes Asia