appialifext 2gr 600x600 tachnen1 1appialifext 2gr 600x600 tachnen1 1

Appia Life 2 Groups Volumetric – XT

#MNSALXT2B

(1 customer review)

185,328,000 

Máy pha cafe quán Appia Life Volumetric-XT là phiên bản nâng cấp mới với màn hình LCD hiển thị định lượng. Liên hệ 0909 244 358.

Liên hệ Hotline: 0909 244 358 Zalo

Description

Trải nghiệm trong pha chế có thể thay đổi cũng như hương vị cà phê có nhiều hương vị khác nhau, nhưng chất lượng tách cà phê thì phải cần đồng nhất khi được đem đến cho khách hàng để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Phiên bản mới của Nuova Simonelli – Dòng máy pha cà phê Appia Life 2 Group Volumetric XT với những thay đổi vượt bậc trong vận hành sẽ giúp thợ pha Barista đạt được những điều trên.

may-pha-cafe-appia-life-XT

Tổng quan Máy pha cà phê chuyên nghiệp cho quán Appia Life Volumetric XT

 1. Thương hiệu: Nuova Simonelli
 2. Dòng máy: Máy pha cafe kinh doanh quán Nuova Simonelli Appia Life Volumetric XT

Riêng đối với phiên bản XT lần này, người chủ quán có thể chọn lựa giữa 2 phiên bản: 2 GROUPS hoặc 3 GROUPS. (2 Tay cầm hoặc 3 Tay cầm) dựa trên mong muốn và số lượng khách của khách hàng khi tiến hành ước tính khảo sát khu vực kinh doanh.

 • Tính Năng:

Ngoài các tính năng nổi trội tương tự như của Máy Pha Cafe Appia Life, phiên bản Appia Life XT sở hữu thêm màn hình TFT tích hợp nhiều điều chỉnh quản lý đặc biệt như

+ Cài đặt chính xác liều lượng trước khi chiết xuất cà phê

+ Xây dựng công thức pha chế theo định lượng tự động hoặc điều chỉnh bằng tay cá nhân

+ Chế độ tự động vệ sinh máy pha cà phê cho đến việc đếm số lượng tách đã pha thông qua ứng dụng kết nối quản lý từ xa.

Phiên bản máy pha cafe Appia Life XT của nhà Nuova Simonelli là sự nâng cấp mới với việc tích hợp thêm màn hình hiển thị LCD mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người thợ Barista đứng quầy. Giúp hiển thị dữ liệu quan trọng nhất về định lượng, bộ đếm, làm sạch, cài đặt với các nút bấm và chỉnh độ sáng màn hình.

may-pha-cafe-appia-life-XT
Máy pha cà phê Appia Life phiên bản XT có màn hình điều chỉnh

B. Những tiêu chí Máy pha cà phê cho quán hoàn hảo nhất ?

A. Máy pha cà phê Appia Life 2 Group Volumetric – XT đáp ứng tốt việc kinh doanh quán cà phê nhờ có:

Sau nhiều năm chinh chiến tại thị trường nội địa và thâm nhập vào thị trường máy pha cà phê tại Việt Nam, Nuova Simonelli tin rằng với thế hệ máy pha cà phê Appia Life mới nhất của mình sẽ khiến khách hàng đã và đang ấp ủ dự định kinh doanh phải lựa chọn máy pha cafe Appia Life.

Hội tụ tất cả tính năng tuyệt vời của dòng máy pha cafe Appia trước đây, máy pha cà phê kinh doanh quán vừa và nhỏ Appia Life 2 Group được trang bị và điều chỉnh lại toàn bộ mọi thứ, bao gồm:

 • Cần gạt push&pull độc quyền sáng chế của Nuova Simonelli
 • Nồi hơi áp suất 11 Lít với 50% dung tích trong thiết kế dành riêng cho cần hơi Steam
 • Công suất tiêu thụ sử dụng điện 240V – Công suất máy pha cafe 2 Groups là 3200W
 • Công nghệ chiết xuất cà phê SIS – Infusion chiết suất định lượng chuẩn 9 Bar, 12 Bar và đến 15 Bar tùy theo ý muốn của người thợ Barista
 • Cần hơi Steam trang bị công nghệ Easy Cream giúp đánh sữa foam được chuẩn bị sẵn sàng nhanh chóng
 • Tay cầm chiết xuất mềm hơn, thiết kế để khả năng thao tác chính xác và chuẩn hơn với dung tích 58mm
 • Khay cà phê nhỏ giọt đánh lại bằng thép không rỉ cùng hệ thống làm ấm ly, tách cà phê
 • Hệ thống vòi đánh sữa thép điều chỉnh linh hoạt
 • Diện tích bề mặt làm việc rộng, trang bị thêm đồng hồ hiển thị mực nước, đồng hồ đo áp suất kép,… trên chiếc máy pha cà phê Appia Life 2 Group Volumetric đáng tin cậy.

B. Chọn Máy pha cà phê quán Appia Life – Công suất cao, Nhất quán chất lượng đầu ra, Tiết kiệm điện năng.

Kế thừa sự thành công từ máy pha cà phê thịnh hành nhất hiện nay. Được nhận định từ hơn 100 Barista khắp thế giới, máy pha cà phê Appia Life phiên bản XT mang đến cho bạn những tầm cao mới với bằng chất lượng và thiết kế đỉnh cao. Bên cạnh đó, dòng máy pha cà phê Appia Life được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia phát triển của Nuova Simonelli.

may-pha-cafe-appia-life-XT

C. Sự nhất quán trong thiết kế và công suất của máy pha cafe Appia Life 2 Group Volumetric – XT

Công suất của máy pha cafe và những tính năng của nó:

Được kế thừa sự thành công từ máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 2 Groups thịnh hành nhất hiện nay, máy pha cà phê dành cho kinh doanh Appia Life 2 Group Volumetric được đánh giá là có những cải tiến vượt trội và đáng kể mới. Mang đến cho bạn những trải nghiệm mới chưa từng có nhờ vào chất lượng và thiết kế đỉnh cao.

tiet-kiem-dien-may-pha-cafe-2-group-appia-life

Công suất pha chế chiết xuất 350 tách/ ngày

Sở hữu công nghệ nồi hơi bọc cách nhiệt mới của Nuova Simonelli, các dòng máy pha cà phê phiên bản Appia Life giờ đây giúp các đơn vị kinh doanh, barista có thể pha chế chiết xuất cà phê liên tục từ 350 – 400 tách cafe mỗi ngày. Và mỗi giờ có thể đạt hiệu quả pha chiết xuất trên 50 ly cà phê và vẫn đảm bảo chất lượng của các ly cà phê đều được đồng nhất.

D. Về tính năng của máy cafe Appia Life phiên bản XT được cập nhật trong lần ra mắt lần này:

Máy được trang bị và đảm bảo được tính đồng nhất trong chiết xuất, pha chế nhờ vào các công nghệ mới nhất của Nuova Simonelli, gồm có:

+ Công nghệ chiết xuất SIS – Soft Infusion System – Làm mềm bánh cà phê trước khi chiết xuất

Công nghệ chiết xuất SIS là công nghệ lõi mới nhất của nhà Nuova Simonelli được tích hợp vào trong đợt nâng cấp phiên bản máy pha cafe Appia Life, với tính năng “chiết mềm” giúp người thợ Barista chiết xuất liên tục từ 50 – 70 ly liên tục đều đồng nhất. Nhiệm vụ duy nhất của người thợ Barista chỉ còn là đảm bảo chất lượng của nhà rang đến chất lượng của hạt, còn lại, việc đảm bảo năng suất sẽ là của máy pha cà phê Appia Life 2 Group Volumetric.

+ Công nghệ tích hợp Steam Easy Cream – Hỗ trợ đánh sữa tự động và chính xác:

Với công nghệ tích hợp mới, dòng máy pha cà phê Appia Life giờ đây đã có thể thay thế người pha trong việc tự động hóa đánh sữa, kiểm soát được độ dày, bóng của sữa cremio một cách chính xác nhất. Đồng thời, công nghệ này cũng đặc biệt đáng tin cậy và an toàn nhờ vào thiết kế vòi Steam đánh sữa cách nhiệt vô cùng đặc biệt, trang bị tới 4 nút.

Người sử dụng giờ đây không cần nhất thiết phải là thơ pha cà phê barista chuyên nghiệp vẫn có thể tạo nên lớp foam sữa đẹp mắt, nhờ thế, việc thực hiện luyện tập làm Cappuchino hay vẽ Latte Art cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

+ Tiết kiệm điện năng với cam kết giảm tối thiểu 20% điện năng tiêu thụ

 • Đảm bảo tính bền của máy pha cafe:

Nguyên liệu bằng đồng được sử dụng nhiều hơn các nguyên liệu khác. Tất cả các bộ phận đòi hỏi độ cứng cơ học cao đều có hợp kim đồng không chứa chì (dưới 0.2%).

 • Nồi hơi cách nhiệt cùng với :

Nồi hơi cách nhiệt chính là điểm ưu việt giúp Appia Life hỗ trợ người dùng tiết kiệm chi phí tối đa.

 • Tiết kiệm năng lượng hơn 13% và giảm 20% tác động ô nhiễm tới môi trường so với Appia II

Máy pha cà phê Appia Life 2 Group giờ đây còn được trang bị thêm lớp cách nhiệt công nghệ DRYTEX Thermical Heat, giúp giảm 13% mức tiêu thụ năng lượng so đời máy cũ Nuova Simonelli Appia II. Cùng hệ thống tiêu thụ nhiệt mới, vật liệu mới và cách tối ưu hóa chung các thành phần cơ học, máy pha cà phê Appia Life hứa hẹn sẽ tiêu thụ điện ít hơn 20% so với dòng máy pha cà phê Appia II.

Nếu được so sánh với nhiều dòng, thế hệ máy cùng phân khúc 2 tay cầm khác, dòng máy Nuova Simonelli Appia Life chính là sản phẩm suy nhất sở hữu nồi hơi được bọc cách nhiệt, giúp đảm bảo hiệu suất tối ưu và tiết kiệm chi phí điện cho khách hàng.

may-pha-cafe-appia-life

Appia Life đề cao sự trải nghiệm của người dùng

Appia Life hội tụ tất cả tính năng tuyệt vời của dòng Appia trước, và thậm chí tốt hơn; cần gạt push&pull, tay cầm mềm, khay nhỏ giọt thép không rỉ, vòi đánh sữa thép điều chỉnh linh hoạt, bề mặt làm việc rộng, hiển thị mực nước, đồng hồ đo áp suất kép và đầu group tiêu chuẩn hay group cao, tất cả được khẳng định lần nữa trong chiếc máy pha tin cậy này.

may-pha-cafe-appia-life-XT

+ Hệ thống lắp đặt gương treo ngược nổi tiếng:

Điểm cộng lớn nhất là máy cafe Appia Life 2 Group có được là sự lắng nghe từ người tiêu dùng, thay đổi thiết kế khi lắp đặt thêm Hệ thống gương ngược. Tính năng này cho phép Barista theo dõi trực tiếp quá trình nhỏ giọt cà phê và độ sạch của họng chiết xuất, mà không phải cúi người xuống để cố nhìn vào bên trong.

+ Hệ thống sấy ly cốc:

Ly tách được sắp xếp một cách thẳng hàng trên nắp máy và được làm nóng. Điều này tạo thuận lợi cho các barista lấy ly dễ dàng và đẩy nhanh quá trình làm việc.

+ Bảng điều khiển nút ấn:

Một bảng điểu khiển được bọc nhựa cách nhiệt ABS hoàn toàn được thay mới với các phím tiện dụng hơn, êm hơn, nhạy hơn, và bền bỉ hơn. So với đời máy Appia II cũ, thì đây quả là một nâng cấp trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, hệ thống bảng nút ấn mới đã được thiết kế lại để gần gũi với người dùng và tăng độ bền cho máy.

+ Lau chùi vệ sinh máy pha cà phê dễ dàng:

Những thiết kế và tính năng mới từ dòng máy pha cà phê Appia Life như vòi đánh sữa có thể tự động điều chỉnh. Hệ thống máy mở một bên và khu vực tay cầm được thiết kế mới nhằm giúp cho quá trình bảo trì máy cafe Appia Life trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

+ Tính năng điều khiển từ xa: 

Chức năng này là một trong những tính năng mới nhất của máy pha cafe Appia Life (phiên bản nâng cấp Volumetric) giúp cho người dùng điều khiển và quản lí máy pha thông qua thiết bị từ xa. Giúp chủ quán có thể kiểm soát tiến độ pha chế, lượng cà phê tiêu thụ mà không cần thường xuyên túc trực tại cửa hàng.

Trải nghệm Máy pha cà phê quán Appia Life 2 Group Volumetric – Phiên bản XT

Đánh giá và trải nghệm Máy pha cà phê Appia Life 2 Group Volumetric – Phiên bản XT tại Showroom của Cubes Asia hoặc Khách hàng có thể tìm kiếm đặt mua trực tiếp và nhận thêm các ưu đãi khi mua hàng tại trang Vinbarista – Nuova Simonelli Appia Life 2 Group Volumetric – Phiên Bản XT

======

Cubes Asia – Nhà phân phối máy pha cà phê chuyên nghiệp

Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam.

☎ Hotline: 0909 244 358

⚜️Địa chỉ showroom trưng bày:

Showroom HCM: Sarimi A1.00-10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức

Showroom Hanoi: 87 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Share

Cubes Asia