Máy pha cà phê Lelit Elizabeth PL92TMáy pha cà phê Lelit Elizabeth PL92T

Lelit Elizabeth PL92T

#MLEELI92T

39,960,000 

Phân loại:

Thương hiệu:

Máy pha cà phê Lelit Elizabeth PL92T là dòng máy cao cấp với thiết kế double boiler. Thích hợp cho một ly cà phê espresso chuẩn vị ở mức độ cao nhất. Màn hình LCC (OLED) giúp kiểm soát mọi thông số đo lường.

Description

Máy pha cà phê Lelit Elizabeth PL92T là dòng máy cao cấp với thiết kế double boiler. Thích hợp cho một ly cà phê espresso chuẩn vị ở mức độ cao nhất. Màn hình LCC (OLED) giúp kiểm soát mọi thông số đo lường.

Tính năng nổi bật của máy pha cà phê Lelit Elizabeth PL92T

Lò hơi kép và thuộc nhóm thương mại LELIT58 là những tính năng đặc biệt của Lelit Elizabeth hiện đang sở hữu. Đảm bảo hơi nước được cung cấp một lượng vừa đủ và liên tục sẽ giúp thu được tất cả hương vị cà phê mà bạn mong muốn. Lelit đã rất chú trọng trong việc lựa chọn chất liệu và các chi tiết cấu thành một chiếc máy pha cà phê nên nàng thơ Lelit Elizabeth PL92T vẫn rất cuốn hút mọi ánh nhìn dù không hoạt động. 

Lò hơi kép

Máy pha cà phê gia đình Lelit Elizabeth sở hữu lò hơi kép (double boiler). Hai nồi hơi tách riêng biệt, một bên đánh sữa và nước nóng, một cho cà phê. Một hệ thống được thiết kế để có độ ổn định nhiệt cao hơn và cung cấp cà phê và hơi nước đồng thời, với thời gian làm nóng nhanh chóng.

Máy pha cà phê Lelit Elizabeth PL92T
Máy pha cà phê Lelit Elizabeth PL92T

Tham số hiển thị

Hệ thống điều khiển điện tử của LELIT (LCC) với màn hình OLED cho phép thiết lập thời gian nấu trước, thời gian brew, tự động lọc và chọn đơn vị nhiệt độ. Màn hình cũng hiển thị thời gian chiết suất, nước sôi và hơi nước. Đồng thời hiển thị tình trạng thiếu nước trong bình chứa và tự động kích hoạt “Chế độ dự trữ” nước.

Chất lượng cao

Tay gạt chiết xuất, tay nắm, chân có thể điều chỉnh, tay cầm và bộ lọc bằng gỗ óc chó tốt nhất. Thân thiết bị, ngăn chứa nước, khay nhỏ giọt và lưới thép không gỉ đánh bóng AISI 304 cho kết quả bền lâu và dễ dàng vệ sinh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY PHA CÀ PHÊ ELIZABETH PL92T

Kích thước (DxRxC): 31 x27 x38 cm

Khối lượng: 12kg

Điện áp: 220-240V

Tần số: 50/60Hz

Bình chứa nước: 2.5 lít

Nồi hơi bằng đồng, dung tích: 300ml

Steam boiler bằng Inox, dung tích: 600ml 

Xuất xứ: Ý

Tham khảo các dòng máy pha cà phê thuộc thương hiệu Lelit tại đây.

————————————————————————————

Cubes Asia – Nhà phân phối máy pha cà phê chuyên nghiệp

Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam.

☎ Hotline: 0909 244 358

⚜️Địa chỉ showroom trưng bày:

Showroom HCM: Sarimi A1.00-10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức

Showroom Hanoi: 87 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Share

Cubes Asia