Máy pha cà phê gia đình

23 lượt xem

Cà phê là một trong những món đó đồ uống ưa thích của nhiều người. Một tách cà phê ấm nóng cho buổi sáng tràn đầy năng lượng, hay một ly cà phê để nhâm nhi cho những buổi chiều thu đã trở thành thói quen không thể thiếu đối với nhiều người, ở mọi […]
Cà phê là một trong những món đó đồ uống ưa thích của nhiều người. Một tách cà phê ấm nóng cho buổi sáng tràn đầy năng lượng, hay một ly cà phê để nhâm nhi cho những buổi chiều thu đã trở thành thói quen không thể thiếu đối với nhiều người, ở mọi lứa tuổi.

Nhịp sống bận rộn đôi lúc không cho phép chúng ta có thời gian để chuẩn bị một ly cà phê cho bản thân tại nhà, chính bởi vậy mà máy pha cà phê gia đình ra đời như “cứu tinh” với những người yêu loại đồ uống đặc biệt này.
Máy pha cafe gia đình cho phép bạn tự pha chế các loại cà phê một cách đơn giản và nhanh gọn nhất. Thông thường, nếu như dùng phim cà phê, bạn phải mất tới 10-15 phút để có một tách cà phê thì khi sử dụng máy pha cà phê gia đình, thời gian này được rút ngắn chỉ còn 1 phút. Với loại máy này, bạn có thể thỏa mãn “cơn nghiện” cà phê bất kì lúc nào, ngay trong căn nhà nhỏ của mình.

May pha cafe gia dinh

Chính bởi những ưu điểm mà nó mang lại đã khiến nhu cầu về máy pha cà phê tại nhà tăng cao, kéo theo sự ra đời của nhiều loại sản phẩm máy pha chế cà phê khác nhau, vừa đa dạng về mẫu mã, vừa có nhiều mức giá thành để phù hợp với nhiều đối tượng.
Dù mức giá để sở hữu một chiếc máy pha cà phê tại nhà rất đa dạng, nhưng thông thường các gia đình sẽ lựa chọn 2 loại máy phổ biến sau:
Máy pha cà phê bình dân:
Đây là loại máy với mức giá chỉ trên dưới 1 triệu. Với giá thành khá “mềm” như vậy, loại máy pha cà phê gia đình này chắc hẳn không thể đáp ứng những yêu cầu quá cao của người “nghiền” cà phê. Tuy nhiên, đây sẽ là một sự lựa chọn tốt cho những người mong muốn thưởng thức được ly cà phê chất lượng khá, vị đậm đà trong thời gian ngắn và ngay trong gia đình nhỏ của mình.
Các loại máy pha cà phê bình dân thường có cấu tạo gồm bình lọc cà phê ở bên trên và bình chứa cà phê ở bên dưới. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho bột cà phê vào phần bình lọc bên trên rồi thêm lượng nước vừa đủ, ấn nút theo chỉ dẫn, máy sẽ cho ra thành phẩm ở bình chứa bên dưới. Chỉ cần thêm sữa vào là bạn đã có một ly cà phê sữa nóng hổi rồi.
Máy pha cà phê gia đình với mức giá trung bình:
Đây là loại máy pha cà phê với mức giá từ 5-10 triệu, thường là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia châu Âu. Loại máy này sẽ có khả năng kiểm soát nhiệt chính xác để cho ra những ly cà phê thơm ngon và chất lượng hơn loại máy bình dân. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những quý ông yêu cà phê.
Để lựa chọn loại máy pha cà phê gia đình phù hợp, quý khách hãy truy cập địa chỉ: vinbarista.com để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Cubes Asia