KHÁCH HÀNG CUBES ASIA – COWBOY JACK’S, AEON MALL, BÌNH DƯƠNG – GOLDEN GATE GROUP

19 lượt xem

CUBES ASIA tự hào là nhà cung cấp máy pha cafe APPIA II, thương hiệu Nuova Simonelli từ Italy & máy xay Cunill từ Tây Ban Nha cho chuỗi các cửa hàng của tập đoàn Golden Gate Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng […]
CUBES ASIA tự hào là nhà cung cấp máy pha cafe APPIA II, thương hiệu Nuova Simonelli từ Italy & máy xay Cunill từ Tây Ban Nha cho chuỗi các cửa hàng của tập đoàn Golden Gate

Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng và cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhờ món ăn ngon và chất lượng dịch vụ. Golden Gate hiện sở hữu 19 thương hiệu, hơn 150 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang tiếp tục không ngừng mở rộng.

Cửa hàng mới Cowboy Jack ‘s tại Aeon Mall Bình Dương

 photo cbj_zpsgtetyn8a.jpg

 

 

Bạn sẽ tìm thấy các món ăn đặc trưng của Mỹ tại Cowboy Jack’s- American Dining như Chicago Pizza Nhân Nhồi, Sườn nướng Jumbo, Mỳ Ý đen hải sản với chi tiêu chỉ 220,000vnđ- 250,000vnđ/người trong không gian hiện đại và gần gũi.

 

 photo cbj1_zpscm7hdxfy.jpg

 

Cowboy Jack’s là chuỗi nhà hàng thứ 16 do Golden Gate phát triển tại Việt Nam với mong muốn giới thiệu những trải nghiệm văn hóa Mỹ thực thụ cho khách hàng.

Cubes Asia