https://cubes-asia.com/vn/blog/page-21.html#:~:text=BOSGAURUS%20COFFEE%20-%20QU%C3%80N%20C%C3%80%20PH%C3%8A%20CHO%20C%C3%80%20PH%C3%8A%20%C4%90%E1%BA%B6C%20BI%E1%BB%86T

22 lượt xem

Được đặt theo tên của một loại trâu quý hiếm, Bosgaurus Coffee tọa lạc giữa một khu biệt thự kiểu Pháp, bên bờ sông Sài Gòn ngay trên con đường Nguyễn Hữu Cảnh Được đặt theo tên của một loại trâu quý hiếm, Bosgaurus Coffee tọa lạc giữa một khu biệt thự kiểu Pháp, bên […]
Được đặt theo tên của một loại trâu quý hiếm, Bosgaurus Coffee tọa lạc giữa một khu biệt thự kiểu Pháp, bên bờ sông Sài Gòn ngay trên con đường Nguyễn Hữu Cảnh

Được đặt theo tên của một loại trâu quý hiếm, Bosgaurus Coffee tọa lạc giữa một khu biệt thự kiểu Pháp, bên bờ sông Sài Gòn ngay trên con đường Nguyễn Hữu Cảnh. Không gian quán rộng rãi, với view cực tươi mát hướng về bờ sông và những thảm cỏ xanh mướt. Nằm sâu trong Saigon pearl cùng kiến trúc và không gian của quán mang đến sự tĩnh lặng hiếm có đến người thưởng thức cà phê trong nhịp sống quay cuồn của Sài Thành.

 

Trưởng quầy barista là anh Nguyễn Cảnh Hưng, đồng thời là người sáng lập ra Bosgaurus Coffee – cũng là một chuyên gia cà phê. Một con người đầy niềm đam mê và tâm huyết trong việc dẫn đầu chống lại hiện tượng “mù chữ” về cà phê ở Việt Nam bằng cách đưa ra các khóa đào tạo đặc biệt nâng cao vị giác nhằm đánh thức những giác quan để cảm nhận đầy đủ “hương thơm” của hạt cà phê.

 

Theo đúng với ý nghĩa cái tên của nó, cửa hàng cà phê Bosgaurus phần lớn phục vụ cà phê Arabica. Bosgaurus Coffee là một trong những quán cà phê ở Thành phố Hồ Chí Minh phục vụ cà phê sữa đá – thức uống đặc trưng của người Việt bằng hạt cà phê Arabica, nếu như không phải là tín đồ của cà phê bạn có thể lựa chọn nhiều thức uống hấp dẫn khác. Khi bạn ghé thăm và tiếp xúc với nhân viên của quán, bạn có thể hiểu tại sao Bosgaurus Coffee nơi tổ chức các cuộc thi Giải vô địch Barista Việt Nam năm 2016, 2017 – cuộc thi được công nhận là Sự kiện cà phê Quốc tế. Quán cũng đã giành chiến thắng giải thưởng Tách cà phê xuất sắc từ Hiệp hội cà phê đặc biệt (SCA) và vì thế thật dễ hiểu lý do làm nên điều nổi bật của quán. Tinh tế và chất lượng của quá trình làm ra một ly cà phê của họ là điểm sáng trong một thành phố náo nhiệt đi gắn liền nền văn hóa cà phê này.

       

Trong những năm trở lại đây, ngành kinh doanh cà phê tại thành phố Hồ Chí Minh trở nên tăng trưởng mạnh. Cà phê Bosgaurus nổi lên với tham vọng muốn cho thế giới biết rằng Việt Nam có thể tạo nên loại cà phê đặc biệt tuyệt vời.

Cùng với những ý niệm về cà phê như trên, một sự kiện quan trọng tại Bosgaurus Coffee, tổ chức bởi Cubes Asia kết hợp cùng thương hiệu thế giới Victoria Arduino, sẽ có sự xuất hiện của quán quân Giải vô địch Barista thế giới 2014 – ông Hidenori Izaki đến từ Nhật Bản. Đây là buổi nói chuyện và chia sẻ kinh nghiệm về Barista chuyên nghiệp, xu hướng cà phê specialty và điều kiện thành công cho các quán cà phê. Và, sự kiện chưa từng có tại Việt Nam, là cơ hội giao lưu học hỏi cho các barista muốn tiến gần hơn đến đấu trường quốc tế, nhà rang xay, chủ các quán cà phê hoặc đơn giản bạn là một người đam mê cà phê.

Cubes Asia