FOOD AND HOTEL 2017 – CUBES ASIA LÀ NHÀ TÀI TRỢ MÁY XAY CAFE CHÍNH THỨC CỦA VBC 2016

11 lượt xem

CUBES ASIA chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại sự kiện Food and Hotel 2017 Kính gửi Quý Khách hàng và Quý đối tác, Hội chợ FOOD AND HOTEL VIETNAM 2017 được tổ chức vào 25-27/04/2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. CUBES ASIA trân trọng […]
CUBES ASIA chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại sự kiện Food and Hotel 2017

Kính gửi Quý Khách hàng và Quý đối tác,

Hội chợ FOOD AND HOTEL VIETNAM 2017 được tổ chức vào 25-27/04/2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

CUBES ASIA trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại hội chợ. Sự hiện diện của bạn là niềm hân hạnh vô cùng to lớn và chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn có trải nghiệm thú vị với sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Hội chợ triển lãm lần này đã tạo cho CUBES ASIA thành công lớn, là cơ hội để chúng tôi có thể giới thiệu sản phẩm chất lượng vào độc đáo của chúng tôi cũng như thiết lập mối quan hệ thân thiết và bền vững giữa CUBES ASIA và Quý Khách hàng, Quý đối tác.

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại email info info@cubes-asia.com hoặc info@vinbarista.com để giải đáp các thắc mắc và phản hồi qua sự kiện lần này. Chúng tôi rất biết ơn khi nhận được các câu hỏi và yêu cầu từ phía các bạn, hy vọng các bạn thấy sự kiện lần này đầy thú vị và hữu ích.

Trân trọng,

CUBES ASIA

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại gian hàng chúng tôi trong hội chợ lần này:

 

Cubes Asia