Bộ Dụng Cụ Thử Nước

#ABWTESKIT

(1 đánh giá của khách hàng)

550,000 

Phân loại:

Thương hiệu: Bwt

Mô tả

Đây là bộ dụng cụ thử nghiệm đa chức năng bao gồm 2 bài kiểm tra riêng biệt, một cho canxi, khoáng chất chính tạo nên độ cứng nước, đơn vị CH ° và một bài kiểm tra độ cứng tổng thể được sử dụng khi thử nước cho lõi lọc Premium của BWT, TH°
Bộ dụng cụ thử cho gia đình hoặc quán cà phê dễ sử dụng này là một cách lý tưởng để kiểm tra độ cứng nước đang sử dụng trước khi mua bộ lọc nước hoặc sử dụng nó như một kiểm tra ngẫu nhiên mà bộ lọc hiện tại của bạn đang hoạt động một cách chính xác.
Đây là một bước đơn giản, chỉ cần đếm số giọt nhỏ vào cốc nước khoảng 10ml đã được định lượng sẵn. Mỗi giọt tính là 20 ppm độ cứng hoặc 1 độ cứng của Đức, đếm giọt cho đến khi mẫu chuyển màu.
Bộ dụng cụ đo này cho phép đo nhiều lần (tuỳ thuộc vào độ cứng của nước, có thể đo được 10 phép đo và 30 phép đo – hiệu quả phụ thuộc vào mức độ độ cứng của nước thử nghiệm). 
Trong trường hợp độ cứng của nước cao hơn 5-6 độ dH, nước nên được lọc bớt để giảm độ cứng để đạt được các thông số tối ưu của thức uống cà phê.
Ngoài ra, làm mềm nước (giảm độ cứng của nước) bảo vệ máy pha cà phê và máy bán hàng tự động chống lại sự vôi hoá (đặc biệt là nồi hơi).

1 đánh giá cho Bộ Dụng Cụ Thử Nước

  1. Bùi Chí Linh

    Rất dễ sử dụng, giá cả hợp lí

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share

Cubes Asia