Bình ủ trà Mizudashi Mini Hario

#AHAMDM7DG

176,000 

Phân loại:

Thương hiệu: Hario

Mizudashi là một loại bình pha đặc trưng cho phương pháp pha lạnh “cold brew”. Bình được làm bằng thủy tinh cách nhiệt với tay cầm chắc chắn, kiểu dáng mini nhỏ gọn, phù hợp phục vụ từ 1-2 người. Sản phẩm đến từ thương hiệu Hario và đã được tin dùng trên khắp thế giới.

Mô tả

Bình pha trà lạnh Mizudashi mini 
Bên cạnh dòng bình pha cỡ lớn đã cho ra mắt công chúng trước đó, Hario lại tiếp tục khiến người dùng “xiêu lòng” trước phiên bản mini gọn gàng, tinh tế này. Vẫn là những chất liệu đặc trưng như thủy tinh cách nhiệt, cao su silicone,… sản phẩm đã trở thành một món đồ đáng cân nhắc dành cho những người thích pha trà theo phương pháp “cold brew”.

Trà được pha bằng nước lạnh sẽ hiếm khi gây đắng hoặc gắt, ngược lại nó sẽ toát ra một hương vị nhẹ nhàng. Quá trình pha sẽ diễn ra từ từ, những gì tinh tuý nhất của lá trà sẽ được chiết xuất trọn vẹn nhất.

Cách sử dụng đơn giản: Cho khoảng 10g lá trà vào bình và đổ nước vào đến vạch 700ml. Sau đó đậy nắp và ủ lạnh từ 3 đến 6 tiếng cho đến khi nguội hoàn toàn. Nắp bình có chứa lưới lọc, vì vậy bạn có thể đổ trà ra ly hoặc dùng trực tiếp từ bình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình ủ trà Mizudashi Mini Hario”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share

Cubes Asia